Biệt thự song lập SD44 có thế ra mắt thiết kế không giếng trời

Theo chúng tôi được biết, dự án Biệt Thự Song Lập Gamuda giai đoạn 2 SD44 có thể sẽ áp dụng chính sách xây Full ( bở giếng trời ) cho quý khách hàng lựa chọn.

giếng trời biệt thự song lập giai đoạn 2 sd44

Biệt thự song lập giai đoạn 2 Gamuda Gardens hiện có điểm nhấn và khác biệt với tất cả các sản phẩm hiện nay dó chính là khu giếng trời thông thoáng giữa tòa nhà.

Cái gì có ưu điểm thì cũng có nhược điểm của nó, để tuy giúp không gian căn nhà luôn thông thoáng, tràn ngập ánh sáng mặt trời nhưng ngược lại chúng lại có nhược điểm là diện tích sử dụng căn hộ lại giảm đi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của những gia đình cần không gian sống lớn hơn, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam có thể áp đụng chương trình xây full, với điều kiện quý khách hàng đống thêm 15.000 USD, như vậy diện tích xây dựng phổ biến tại Biệt Thự Song Lập giai đoạn 2 SD44 này có thể từ 255 m2 sàn lên tới 309 m2 sàn.

Dự án Biệt Thự Song Lập giai đoạn 2 SD44 cung cấp ra thị trường 44 căn biệt thự song lập thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung kết hợp sân vườn tạo ra một không gian nghỉ dưỡng thực sự cho cư dân Gamuda Gardens.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®