Chọn nhà theo điều kiện môi trường sống

Ngày nay, khi lựa chọn chỗ ở, chúng ta cũng dựa theo những quan niệm xa xưa là coi trọng môi trường sống xung quanh nơi ở, coi trọng thế đất và hướng nhà, Với dự án Gamuda ngay khi bước chân vào chúng ta sẽ thấy ngay một không gian xanh, thoáng và thân thiện con người, nhưng liệu dự án có hợp với phong thủy? Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những yếu tố môi trường sống thep phong thủy khi chọn nhà.
1.3.1. Dựa vào sơn và Thủy ( núi và nước)

Môi tường lý tưởng dành cho khu nhà ở chính là phía trước có ao hồ còn phía sau dựa vào sườn núi. Nó sẽ tạo ra xu thế địa hình trước thấp sau cao.

Dương công nói: " Chưa vội xem núi, trước tiên xem nước, có nước mà không có núi thì không phải mảnh đất tốt". Ý nó sơn thủy phải phối hợp.

Phía trước là hồ, ao, bể nước sẽ tạo ra không gian nhìn thoáng đạt. Hình dáng hồ ao hay bể nước phải hơi uốn khúc quanh chúng bao bọc phía trước của căn nhà. Điều đó thể hiện tiền bạc của cải trong gia đình sẽ được giữ vững, không bị rơi vãi.

Chúng ta đều biết trong phong thủy thủy pháp chia sông ngòi thành 5 loại hình.

- Hình Kim Thủy: Nửa hình tròn hoặc hình tròn, nửa hinh tròng lấy người ôm ấp làm thượng cát, gia chủ luôn thịnh vượng và phát tài.

- Hình Mộc Thủy:  Nếu một dây ở trước mặt người đi qua, là không tích tụ khí tài vận.

- Hình Thủy Thủy: Hình sóng nước, gia chủ thịnh vượng, giàu có.

- Hình Hỏa Thủy: Hình tam giác, gia tài của cải khonong ngừng bị tiêu tan.

- Hình Thổ Thủy: Hinh vuông hoặc hình chữ nhật, như nửa hình vuông hoặc hình chữ nhật lấy hình người ôm ấp làm cát, nếu không thì hung. Cát thì gia chủ thịnh vượng, phát tài, hung thì gia chủ hao tổn tiền tài.

Khi chọn mua nhà cần lưu ý, phía sau của ngôi nhà có dựa núi khay không? Sau lưng nó phải có núi, là để dựa vào núi.

1.3.2. Thế của gió phải ôn hòa

Môi trường sống thuận phong thủy phải đảm bảo có đủ độ thông thoáng của gó và ở mức độ ôn hòa. Nếu phụ như chúng ta nhận thấy khu vực nào bị ảnh hưởng của gió quá lớn thì không được lựa chọn nơi đó làm nơi ở. Bởi vì nếu gió quá lớn sẽ xua tan hết những vượng khí tốt xung quanh nhà. Những vùng đất có thể gió mạnh thì không nhất thiết vùng ấy có vượng khí tốt. Nhưng cũng cầng chú ý, nếu gió thổi quá yếu thì không khí cũng không được thông thoáng và đương nhiên bất lợi cho người sinh sống. Do vậy , cần chọn nơi có hướng gió ôn hòa.

1.3.3. Cần có đầy đủ ánh sáng mặt trời.

Mộ yếu tố nữa cũng rất quan trọng tong việc lựa chọn nơi ở chính là anhs áng của mặt trời. Chúng ta không chỉ cần một không gian thoáng mát mà còn cần sự chiếu sáng đầy đủ của ánh sáng tựu nhiên. Với những nơi thiếu ánh sáng mặt trời, sức khỏe của con người đương nhiên cũng không được đảm bảo.

1.3.4. Chú ý lựa chọn thế đất.

khu vực đất đai phải bằng phẳng. Nhìn từ góc độ phong thủy cho thấy nếu thế đất bằng phẳng thì cũng có nghĩa là cuộc sống của gia đình ấy bình yên , êm ả.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®