Chung Cư The Three Residence

Sắp ra mắt Chung Cư The Three Residence là tòa chung cư cuối cùng trong khu đô thị Gamuda Gardens, Với sự thành công tòa chung cư thứ hai, việc ra mắt tòa chung cư cuối cùng của dự án là rất gần.

Vị trí Chung Cư The Three Residence


Vị trí Chung Cư The Three Residence

Tòa Chung Cư The Three Residence được xây dựng quanh tòa chung cư the Two Residence và khu trung tâm thương mại và y tế của dự án.

Hiện quần thể Chung Cư The Three Residence đã hoàn thành khu phố thương mại xây được xây dựng cạnh tòa Chung cư này.

Tòa Chung Cư Gamuda The Three hứa hẹn sẽ là sự kế thừa hoàn hảo từ tòa The One và tòa The Two ( Tòa The Two đã kế thừa và phát huy những điểm mạnh từ tòa chung cư the one như phát triển hệ thống không gian xanh, tăng diện tích ban công và logia ...).

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu sự phát triển về thiết kế và công năng ... từ tòa chung cư The One đến tòa The Two.

Tòa chung cư the one

Tòa Chung Cư The One được thiết kế với Logia được che khuất bên trong giúp cảnh quan dự án luôn sạch đẹp, tòa được thiết kế không tầng hầm, không có căn một phòng ngủ, chỉ có những căn 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Tòa chung cư the two gamuda

Tòa chung cư The Two được thiết kế cải thiện đáng kể so với tòa The One, chính điều này hứa hẹn tòa chung cư The Three còn đẳng cấp hơn, sẽ tiếp tục cải thiện và phát huy sức mạnh của Gamuda. Những điểm được cải thiện như: Không gian xanh, diện tích phòng , chủng loại phòng và thiết kế cũng ưu việt hơn.
[tintuc][/tuntuc]
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®