Lựa chọn nhà theo phong cách ông trùm James Caan

Ông chùm James Caan là ông chùm đầu tư mạo hiểm bất động sản hàng đầu tại Anh với những phương châm đầu tư cực kỳ không ngoan.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số nguyên tắc vàng về bất động sản của triệu phú người Anh này.

1. Nghiên cứu thị trường kĩ càng

“Nếu là tôi, tôi sẽ đi ra đường, xem thử ai là chủ của tòa nhà đó, ai đang thuê nó, giao thông như thế nào. Nếu bạn mua bất động sản chỉ nhờ dự đoán chứ không phải trên các nghiên cứu thị trường, bạn không xứng đáng có lợi nhuận.” .

Một góc Gamuda Gardens.
Một góc Gamuda Gardens.

Vâng, tạo sao khi chúng ta khi tìm hiểu Gamuda không tiếp xúc với cư dân nơi đây xem họ đang trải nghiệm cuộc sống nơi đây như thế nào, có thể nói sản phẩm của Gamuda tuy không bùng nổ trong thời gian ngắn nhưng đây được xem là thị trường phát triển ổn định nhất, không bùng nổ nhưng cũng không bị dập tắt.

2. “Cẩn tắc vô áy náy”

Dự án nổi tiếng mà ông trùm James Caan đã mua đó chính là việc ông đã mua căn hộ tại Cannes với giá 600.000 bảng Anh mà trước đó không một nhà đầu tư nào dám mua và sau 8 năm căn hộ này đãn tăng tới 4 lần.

Tại sao lại như vậy bởi ông đầu tư sẽ cân nhắc rất nhiều yếu tố như vị trí, môi trường xung quanh, cảnh quan chứ không " mua theo phong trào, bán theo tin đồn".

Với Gamuda một sản phẩm được xem là truyền thông không sứng tầm với giá trị của chúng, đây cũng là một nguyên nhân quan trọng làm Gamuda Gardens không bùng nổ nhưng lại rất ổn định cho dù khi thị trường bất động sản khó khăn.

3. Hãy luôn bám vào những yếu tố cơ bản

Khi lựa chọn bất động sản Ông luôn quan tam tới 3 yếu tố sống còn và cơ bản nhất đối với bất kỳ một sản phẩm bất động sản nào đó chính là : Vị trí, Giá Trị mỗi mét vuông và lợi tức cho thuê.

Với Gamuda bạn thấy những giá trị này như thế nào ? Đường Tam Trinh có đủ gần để vào trung tâm thành Phố, Giá trị sống của Gamuda có đẳng cấp ? ...

4. Hãy nghĩ lớn, làm lớn

James luôn nhắn nhủ các đồng sự của mình: “Miễn là bạn có thể xoay sở đủ, hãy mua những dự án đắt nhưng đáng càng nhiều càng tốt, bởi nó có tiềm năng lợi nhuân cực lớn và rất dễ bán lại.”

5. Hãy kiểm soát tài chính của bạn

Sử dụng đòn bẩy tài chính để mua bất động sản luôn tiềm ẩn rủi ro. Tuy là một chuyên gia đầu tư mạo hiểm, Caan luôn ưu tiên những giao dịch bằng tiền mặt hoặc các khoản vay an toàn cao.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®