Những điều cấm kị lựa chọn nhà theo phong thủy

Với phần lớn người Việt nam, Ngôi nhà là tài sản chính và lớn nhất, Chính vì vậy khi mua nhà chúng ta phải lựa chọn vô cùng cẩn thận, sau đây chúng tôi xin phép được giới thiệu những điều cấm kị khi lựa chọn nhà ở theo phong thủy.1.Không nên mua nhà ở những nơi có quá nhiều tạp âm

Những nhà ở bên cạnh Ga tàu điện, sân bay đều rất có hại cho sức khỏe vì thường xuyên phải nghe những âm thanh "quá tải" với tai. Nhưng với Gamuda hoàn toàn khác với sự phân khu rõ ràng, nơi kinh doanh, khu vục trung, khu căn hộ giúp không gian tại dự án Gamuda vô cùng yên tĩnh, cuộc sống của chúng ta không bị nhiều tạp âm hành hạ.

2. Không mua nhà có lối kiến trúc xây nhiều góc cạnh.

Phong thủy học cho rằng chúng ta cũng không nên ở gần những nơi như thế này. Đối với nwhngx công trình được xây cầu kỳ theo nhiều góc cạnh thường chỉ phù hợp để làm nới sử dụng trong công cộng.

3. Không nên mua nhà có cây, cột điện cao áp đối diện ngay với cửa ra vào.

Trong phong thủy, điều vô cùng cấm kỵ đó là cửa ra vào đối diện với cây cối hay đèn cao áp. Bởi vì phong thủy học cho rằng cây cối thuộc tính âm. Do vậy, nó sẽ ngăn cản không cho dương khí được vào nhà. Còn đèn đường, đèn cao áp bản thân chúng có từ trường rất mạnh. Vì vậy nó sẽ tạo ra một khu vực từ trường lớn xung quanh nhà gây ra ảnh hưởng không tốt đối với con người. Ngoài ra, chúng ta cũng không được để cây khô đố diện trước cửa nhà. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của người già.

4. Không nên mua nhà ở nơi có nhiều khí thải độc hại

Những gia đình gần các nhà máy hóa chất hay các khu công nghiệp có tỷ lệ nhiễm bệnh rất cao đặc biệt là ung thư do bị ảnh hưởng cả nguồn nước sinh hoạt và bàu không khí. Ngoài ra, cửa nhà đối diện với đồn cảnh sát, bệnh viện hay nhà tang lễ đều ảnh hưởng đến việc tập trung các nguồn vượng khí thậm chí  mạng lại nhiều khí xấu.

5.Không nên chọn mua nhà gần các cầu vượt đan xen nhau.

Các cầu vượt đan xen nhau một trên một dưới tạo ra xu thế kìm kẹp. Ở gần những nơi này không tốt cho vận khí và sức khỏe con người.

6. Không nên chọn mua nhà có con  đường phía trước nhà có hình vòng cung nhưng lại hướng ra ngoài.

Phong thủy học cho rằng với xu thế như trên sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho người ở. Ảnh hưởng đến vận sự nghiệp đặc biệt là đối với nữ giới.

7. Không mua những ngôi nhà có xu thế hai đầu thì cao còn phần giữa thấp.

Với những nhà như thế sẽ tạo ra xu hướng bị trũng xuống ở giữa, vừa không tốt cho sức khỏe vừa tạo ra nhiều trởi ngại trong việc hấp thụ các luồng vận khí.

8.Không nên mua những ngôi nhà ở gần trạm dừng xe buýt.

Nơi này vượng khí không tốt, thậm chí còn có nhiều khí không tốt. Do vậy, chúng ta cũng không nên chọn ở gần những khu vực này.

9. Không nên mua ngôi nhà lọt thỏm giữa khoảng không gian xung quanh bốn mặt đều là nhà cao tầng.

Nếu bạn ở trong ngôi nhà như vậy thì không có lợi, dễ có cảm giác bức bách khó chịu. Đồng thời các vận khí tốt đã bị những tòa nhà cao lớn trên bao phủ hết nên không thể dễ dàng đi vào nhà bạn được.

10. Không nên mua ngôi nhà được xây dựng có độ " trong suất" cao.

Với những nhà có bốn mặt được lắp kính chỉ thích hợp làm những căn phòng để mọi người thư giãn sau khi làm việc chứ không thích hợp để làm nhà ở.

11. Không nên mua nhà có phòng có hình tròn.

Phong thủy học quan niệm rằng trời tròn còn đất vuông. Hình tròn có tính động ( di chuyển) còn hình vuông ở thế tĩnh lặng ( không duy chuyển). Nơi ở bao giờ cũng cần sự ổn định. Do vậy, phòng có hình tròn chỉ phù hợp làm nơi buôn bán, cac cửa hàng chứ không phù hợp làm chỗ ở.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®