Đông đảo khách hàng tham gia mở bán chung chư the two gamuda

Thứ 7 ngày 09/07/2016 vừa qua chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam chính thức tổ chức lễ mở bán và ký hợp đồng mua căn hộ chung cư The Two Residence, tòa chung cư thứ hai trong quần thể khu đô thị Gamuda Gardens.

lễ mở bán chung cư the two gamuda gardens


 Mặc dù thị trường nhà đất trong tháng qua có sự chững lại nhất định, nhưng với Gamuda điều này không hoàn toàn đúng khi khách hàng tham gia lễ mở bán tòa The Two đã phải xếp hàng để trờ tới lượt mình ký hợp đồng mua căn hộ the two.
  xếp hàng mua căn hộ the two gamuda Không gian bên trong lễ mở bán chung cư the two gamuda
Chung cư The Two Residence dự kiến được bàn giao vào cuối năm 2018, tòa được thiết kế với hai tòa tháp cao 27 và 30 tầng, điểm nhấn chính là sân vườn tại tầng 5 và tầng 27, các căn có diện tích từ 37 đến 127 m2  từ 1 đến 3 phòng ngủ.

  Chung cư the two residences gamuda gardens

Tòa The One được thiết kế dựa theo hình chữ H còn với tòa The Two sẽ là một chữ L ấn tượng, điều đặc biệt căn hộ không có trung tâm thương mại bên trong tránh ồn ào, tạo không gian yên tĩnh cho cư dân, thay vào đó là khu phố thương mại được xây dựng xung quanh tòa nhà.
  Ảnh thực tế Gamuda Gardens
Dự án Gamuda Gardens không chỉ được biết đến với hệ thống tiện ích hoàn hảo, chất lượng công trình đảm bảo mà còn được biết đến là một dự án đầy tính nhân văn một dự án bất động sản hiếm hoi quan tâm tới môi trường và chất lượng cuộc sống con người có chiều sâu với hai dự án đình đám là nhà máy sử lý nước thải Yên Sở và công viên sinh thái lớn nhất Đông Nam Á, công viên Yên Sở.
[tintuc][/tuntuc]
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®