Thế núi khi chọn mua nhà

Dương trạch lấy nhà ở làm trung tâm, sau đó quan sát địa hình trước, sau, trái phải. Phía sau có núi, thì gọi là " dựa núi ". Khi nói về thế của núi thì có hai hình dạng chính loại thứ nhất là " nhà ôm lấy núi" tức là căn nhà sẽ được dựa thế núi từ dưới núi lên đến phần lưng chừng của núi. Loại thứ hai là " núi ôm lấy căn nhà", nghĩa là nhà được xây thấp và được che khuát bởi cây cối mọc xung quanh núi.
Nếu ngôi nhà bạn chọn mua mà dựa vào núi thì ngôi nhà này đã mang lại rất nhiều điều tốt lành đến với bạn và gia đình bạn. Núi cũng được chia ra làm hai loại như nước vậy, đó là núi đẹp và núi xấu, tuy dự án Gamuda Gardens không có núi nhưng có nhiều ngôi nhà có thế núi nên chúng ta cần quan tâm tới vấn đề này.

1. Thế núi đẹp

Núi đẹp là núi có cây cối mọc xanh tốt, phải bằng không nên có quá nhiều ngọn. Khi ngôi nhà được đưa vào núi đẹp thì bản thân gia chủ có quyền lực và được thăng tiến trong công việc, gia đình hòa thuận.

2. Núi xấu.

Núi xấu là núi mà cỏ cây không mọc được, đồi trọc đá lởm chởm. Khi ngôi nhà dựa vào núi xấu thì sức khỏe của gia chủ và các thành viên khác trong gia đình không tốt lắm, gia chủ hay bị dèm pha và vạ miệng... Khi mùa mưa đến thì rất nguy hiểm có thể bị nước từ thượng nguồn đổ xuống gây sạt lở đất, nguy hiểm tính mạng ...
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®