Thủy lành và thủy dữ khi chọn mua nhà

Tuy dự án Gamuda Gardens không có nhiều ao hồ, song khi chọn nhà chúng ta cũng cần quan tâm tới vấn đề này.

Môi trường lý tưởng dành cho khu nhà ở chính là phía trước có ao hồ, nghĩa là có Thủy. Người xưa khi quan sát Thủy thì chia làm hai loại. Thủy lành và Thủy dữ. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về hai loại Thủy Này.
1. Thủy Lành

- Nước ở hồ, ao, hay bể nước trong, tĩnh lặng- Đại diện cho gia chủ có tài vận phát đạt.

- Nước ở hồ, ao, hay bể nước chảy nhỏ có vần nhạc - Đại diện cho gia chủ biết cách kiếm tiền, tài vận đến từ nhiều hướng.

- Nước ở hồ, ao, hay bể nước bao quanh nhà hữu tình, hoặc ao hồ, bể nước có hình tròn hoặc cửa nửa hình vuông bao quanh phía trước- Đại diện cho gia chủ tích tụ được tài vận.

- Nước ở hồ, ao, hay bể nước phải đương vận - Đại diện cho gia chủ đang có tài vận chuyển biến tốt, ngày càng làm ăn phát đạt.

2. Thủy dữ

- Nước ở hồ, ao, hay bể nước bị vẩn đục- Đại diện cho gia chủ có tài sản hao tổn dần.

- Nước ở hồ, ao, hay bể nước có mùi hôi tanh- Đại diện cho gia chủ có sức khỏe không tốt, có thể bị bệnh, tài sản bị thất bại.

- Nước ở hồ, ao, hay bể nước chảy gào thét- Đại diện cho gia chủ thường xuyên bị thất thoát tiền tài, các thành viên trong gia đình không hòa thuận.

- Nước ở hồ, ao, hay bể nước mà chảy theo hình cánh cung hoặc hình tam giác- Đại diện cho cho gia chủ khong tích lũy được tiền của.

- Nước ở hồ, ao, hay bể nước không chuyển động ( nước thất vận)- Đại diện cho giả chủ có tài sản và vốn liếng suy giảm mỗi ngày.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®