Chung Cư Gamuda The Two Hoàn Thành Móng

Chung cư Gamuda tòa The Two đã hoàn thành móng, đảm bảo đúng tiến độ đề ra, dự án nằm trong quần thể khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015 với chủ đầu tư uy tín đến từ Malaysia, dự kiến tòa chung cư thứ hai này sẽ được bàn giao vào cuối năm 2018.

Chung cư The Two được thiết kế hình chữ L với hai block cao 27 tầng và 30 tầng cùng với dãy phố thương mại hình chữ L ngược úp vào tòa chung cư, nơi đây cũng chính là trung tâm mua bán tương lai của khu đô thị Gamuda Gardens.

Dự án Gamuda Gardens cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm chiến lược như : Biệt Thự Gamuda , Shophouse Gamuda và 3 tòa chung cư cao cấp, diện tích các căn biệt thự giao động từ 100 m2 đất đến 500  m2, chính sự phong phú này tạo cơ hội cho quý khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn hơn.

chung cư gamuda the two hoàn thành móng.

Tòa chung cư The Two Residence có điểm nhấn đó chính là hai sân vườn lớn, đặc biệt từ sân vườn tầng 27 quý khách hàng có thể phóng tầm nhín toàn cảnh Sông Hồng cùng với hệ thống nhà phố thương mại khi đi vào hoạt động sẽ cung cấp đầy đủ dịch vụ cao cấp cho cư dân từ các cửa hàng ăn uống, café, siêu thị, văn phòng… đem đến cho cư dân những dịch vụ đa dạng, chất lượng và đảm bảo.

Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam kết hợp với công ty CP xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC), một trong những đơn vị xây dựng uy tín hàng đầu trong nước.

Hoà Bình còn là nhà thầu tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến và các hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng và môi trường quốc tế ISO 9001:2008, ISO 14001: 2004, OHSAS 18001: 2007.

móng chung cư gamuda the two.

Hòa Bình  đang trong quá trình thi công nhiều dự án quy mô lớn như : JW Marriott Emerald Bay Resort & Spa, VietinBank Tower ( Hà Nội ), Sheraton Resort Đà Nẵng, Saigon Centre, German House (TP. HCM),  Premier Village Phu Quoc Resort (Phú Quốc), v.v...

Trong giai đoạn nhiều dự án bất động sản chậm bàn giao cho cư dân, tiến độ xây dựng nhanh chóng của chung cư cao cấp The TWO Residence củng cố hơn nữa lòng tin của khách hàng vào Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam và sự phát triển bền vững của dự án Khu đô thị Gamuda Gardens.

Với tầm nhìn của một doanh nghiệp hàng đầu về phát triển hạ tầng và nâng cao chất lượng sống của người dân, Gamuda Land Việt Nam cam kết tập trung phát triển những sản phẩm bất động sản chất lượng và sáng tạo, nhằm mang tới cuộc sống hoàn hảo cho cộng đồng.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®