Có nên giao dịch bất động sản tháng cô hồn

Kiện kị mua nhà trong tháng cô hồn là quan điểm từ xa xưa, cũng không ai biết rõ nó bắt nguồn từ đâu và chúng ta tin vào điều này. Tuy nhiên trong khoảng 3 đến 5 năm gần đây thói quen này đã dần thay đổi bởi giao dịch tại tháng cô hồn có rất nhiều ưu đãi so với những tháng trước.

Một góc khuôn viên Gamuda Gardens.

Thế nhưng thị trường bất động sản Hà Nội ngày nay tháng cô hồn thường có giao dịch còn tốt hơn so với tháng 8 âm lịch bởi rất nhiều nguyên nhân như : Tư duy ngày càng thông thoáng và phóng khoáng hơn, tháng 7 âm lịch thường có chính sách bán hàng tốt hơn hẳn và tốt hơn bất kỳ một tháng nào trong năm.

Không những có nhiều ưu đãi lớn về thanh toán, chủ đầu tư thường tung ra thị trường hàng loạt những căn ở vị trí đẹp cho quý khách hàng tham khảo.

Cụ thể tại Gamuda Gardens chủ đầu tư cũng chuẩn bị tung ra liền kề ST4 để quý khách hàng tham khảo và sẽ có giá chính thức sau đó, Không những vậy chính sách bán hàng cũng tốt hơn thị trường đặc biệt Liền Kề ST3 Gamuda cũng tăng chiết khấu từ 3% lên đến 5%.

Đặc biệt với thị trường bất động sản phái Tây Hà Nội dự án Vinhomes Thăng Long tháng cô hồn này chính là sự bùng nổ và thanh khoản tốt nhất từ trước tới nay, giúp dự án trở thành hiện tượng bất động sản phía Tây Hà Nội.

Đặc biệt, nếu lựa chọn mua sản phẩm bất động sản trong tháng "cô hồn", khách hàng còn dễ dàng lựa chọn được những lô đất đẹp với mức giá hợp lý bởi nhu cầu đầu tư sau tháng này chắc chắn sẽ tăng lên nên cơ hội mua được những sản phẩm đẹp giá tốt sẽ hạn chế hơn nhiều.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®