Những sản phẩm nào nên đầu tư tại Gamuda Gardens.

Dự án Gamuda Gardens là quần thể cư dân khu đô thị khép kín thộc không gian xanh Gamuda City quy mô lên tới 500 hecta, Có thể nói đây chính là khu đô thị lớn nhất phía Nam Hà Nội cả về quy mô đầu tư lẫn diện tích.

những sản phẩm nên đầu tư tại Gamuda Gardens.

Hiện dự án Gamuda đang ở dạng tiềm năng nhất phía Nam Hà Nội, không chỉ vì quy mô mà còn vị Giao thông dự án đang nằm trên những nút giao thông sắp được đồng loạt khởi công, tiêu biểu là việc mở rộng tuyến đường Tam Trinh và sắp khởi công nút giao thông Yên Duyên - Minh Khai.

Cả hai nút giao thông trên đều góp phần quan trọng nối liền Gamuda Gardens với những quận nội thành Hà Nội, không những vậy tại Hoàng Mai đã và đang có hàng loạt dự án bất động sản quy hoạch như khu đô thị Yên Duyên, khu đô thị Vĩnh Hoàng và một khu đô thị sắp được khởi công là khu đô thị Tân Hoàng Mai nằm ngay cạnh dự án Gamuda Gardens.

Vậy những sản phẩm nào của Gamuda đáng đầu tư nhất hiện này ?

Hiện dự án có rất nhiều sản phẩm được tung ra thị trường như 3 khu Shophouse, 2 tòa chung cư cao cấp, Liền Kề và Biệt Thự Gamuda Gardens.

Tuy nhiên dự án có nhiều sản phẩm đã bán gần hết, vị trí không đẹp, áp lục dòng tiền ... làm cho nhiều sản phẩm của Gamuda tạo ra bất lợi cho khách hàng.

Hiện Gamuda có tiểu khu Botanic là sản phẩm đã hoàn thành và sẵn sàng bàn giao tới quý khách hàng, tuy nhiên sản phẩm không còn nhiều, vì vậy có thể nói đây là sản phẩm đầu tư chỉ dàng cho những khách hàng có nhu cầu ở ngay.

Còn lại những sản phẩm đáng đầu tư nhất với Liền Kề Biệt Thự thì chỉ có Shophouse và khu liền kề giai đoạn 3 liền kề ST4 bởi liền kề ST4 có diện tích nhỏ hơn nên giá mềm hơn nó giúp lấp đầy thị trường nhà đất Gamuda đã để lại từ trước tới nay.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®