VÌ SAO CHÍNH SÁCH BÁN GAMUDA LẠI BỊ LOẠN THÔNG TIN

Khi chúng ta lướt qua các website về Gamuda sẽ thấy các thông tin về chính sách bán hàng ở nhiều website là khác nhau, vậy tại sao lại có tình trạng như vậy.

Để tránh tình trạng khách hàng hoang mang và thắc mắc về vấn đề này chúng tôi xin phép được giới thiệu những nguyên nhân vì sao lại xẩy ra tình trạng như vậy. Chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0968.609.792 hoặc để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được yêu cầu.

Gamuda loạn thông tin chính sách bán hàng.

1. Có nhiều sản phẩm, mỗi sản phẩm lại một chính sách.

Do dự án Gamuda Gardens có nhiều sản phẩm khác nhau, không những vậy mỗi sản phẩm lại có chính sách bán hàng khác nhau. Chính vì vậy các chính sách được tung ra đều không sai mà có điều nó là sự lắp giáp của các sản phẩm lẫn nhau khiến khách bị ngợp trong chính sách.

2. Chính sách bán tại Gamuda hay thay đổi.

Gamuda thay đổi chính sách bán hàng liên tục. Một điều khác biệt ở Gamuda với các sản phẩm khác đó chính là chính sách bán hàng khá linh động từng giai đoạn khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng khác, thường hàng tháng sẽ thay đổi một lần 

Cùng với việc có nhiều sản phẩm mà mỗi sản phẩm lại có chính sách khác nhau dẫn đến việc quá nhiều chính sách nên nhiều website không Update kịp thông tin. Không những vậy trong giai đoạn chuyển giao ngay cả những người bán hàng còn bị lúng túng về chính sách bán hàng.

3. Giá sản phẩm có nhiều cách tính nên khi đưa lên khác nhau nhưng thực tế là một.

Khi mua sản phẩm bất động sản không chỉ ở Gamuda mà ở bất kỳ một sản phẩm nào cũng vậy, trên các website sẽ có nhiều giá khác nhau nhưng thực tế không ai sai cả, chỉ có điều họ tính khác nhau mà thôi ví dự như :

- Nhiều website tung giá đúng niêm yết. Mức giá này thường sẽ cao nhất, tất nhiên điều là ý tốt nhưng không may thay với những website này thường rất ít khách gọi.

- Giá tính theo chưa VAT, giá chưa tính phí bảo trì ...

- Hoặc giá đã trừ đi tất cả chiết khấu.

...

4. Cố tình đưa gia giá những sản phẩ giá rẻ nhưng đã bán hết.

Đây là vấn đề thường xẩy ra trên các kênh online đặc biệt tại các tin rao vặt, nó suất phát từ nhiều nguyên nhân như :

- Những tin này gây tò mò với khách hàng nên hay nhận được liên hệ từ khách hàng.
- Với nhiều nhân viên kinh doanh việc đầu tiên phải lấy được thông tin khách hàng đã.

Thanks quý khách hàng đã đọc bài viết và hãy chọn đúng người tư vấn cho minh !
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®