Đêm Trung Thu Hồ Bán Nguyện LeParc by Gamuda

Với vai trò khu đô thị cao cấp và khép kín, khu LePARC by Gamuda là khu trung tâm thương mại dịch vụ lớn nhất trong khu đô thị, đặc biệt với hồ bán Nguyệt một không gian không chỉ lãng mạng mà còn vô cùng thơ mộng và lung linh trong đêm trung thu năm nay.

học sinh xếp hàng tới khu Gamuda Leparc.


Đường bên hồ bán nguyệt con đường đi bộ lý tưởng.

không gian hồ bán nguyệt Gamuda Leparc.

Nhằm phục vụ tốt nhất cho cư dân trong khu đô thị cũng như khu vực xung quanh, Gamuda Land Việt Nam đã tổ chức Tết Trung thu xưa với nhiều hoạt động như : đêm ca nhạc, cùng nhau làm đèn lồng,mặt lạ, biểu diễn nghệ thuật, phá cỗ trung thu và nhiều trò chơi dân gian thú vị bên mặt hồ lung linh huyền ảo.

Tự làm mặt lạ tại khu Gamuda Leparc.

Đến với LeParc cá em sẽ được tự tay mình làm những chiếc mặt lạ yêu thích.

đêm trung thu tại khu đô thị.

Lễ hội Trung thu tại LePARC by Gamuda thu hút hàng nghìn người tham dự

Ông Dennis Ng, Phó Tổng Giám đốc, Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam - Đơn vị tổ chức lễ hội Trung thu chia sẻ: “Ngay từ những bước đầu, tiêu chí chủ chốt của Gamuda đặt ra là duy trì và phát triển bền vững các giá trị văn hóa của Hà Nội. Việc đầu tư xây dựng và hoàn thiện công viên Yên Sở vào đúng dịp đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nôi là một minh chứng cho điều này. Vẫn với tôn chỉ đó, khu đô thị Gamuda Gardens đã được hoàn thiện nhằm tạo một cộng đồng văn minh, lối sống lành mạnh và tôn vinh những giá trị văn hóa xưa và nay. Ngày hôm nay, Gamuda cùng với Ủy ban nhân dân quận Hoàng Mai cùng phối hợp tổ chức lễ hội trung thu “Trăng lấp lánh – Ánh tình thân” với nhiều hoạt động ý nghĩa cho trẻ em trên địa bàn quận. Thông qua sự kiện này, chúng tôi không chỉ muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em trong khu vực mà còn muốn góp phần duy trì và phát triển các nét văn hóa truyền thống của Việt Nam.”

Múa lân tại khu Leparc.

Trong dịp tết trung thu này Công Ty Gamuda Land Việt Nam cũng đã dành tặng 140 suất quà cho các em có thành tích học tập tốt tại quận Hoàng Mai nhằm khuyến khích và động viên các em.

Trẻ em nhận giải thưởng

Gamuda City không chỉ đem lại cảm giác bình yên, nơi đây sẽ đêm lại tuổi thơ cho các em trong một xã hội giá trị tinh thần này đang dần bị mất.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®