Khu Đô Thị Linh Đàm Có Còn Là Kiểu Mẫu

Hoàng Mai là một trong những quận có sự phát triển mạnh mẽ thị trường bất động sản những năm trở lại đây cùng với khu Từ Liêm với khu đô thị mới được xem làm kiểu mẫu là khu Linh Đàm, nhưng liệu chúng có còn là kiểu mẫu khi hàng loạt dự án cao cấp khác mọc lên như Gamuda City hay các khu đô thị của Vingroup ...

Với hiện tượng chung cư ùn ùn mọc lên tại khu đô thị Linh đàm khiến vấn đề giao thông, dịch vụ khu vực này trở nên bức bối với ước tính dân cư lên tới 80.000 người ( Trong khi những huyện các tỉnh lân cận cũng chỉ có hơn 100 ngàn người )

Điểm nóng đây khu dân cư tại khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm trở lên nóng đó là 12 tòa chung cư san sát cao từ 36 đến 41 tầng nằm tại vị trí đẹp ngay cạnh hồ Linh Đàm với hơn 7.000 căn hộ.

Khu đô thị Linh Đàm.

Không những vậy trước đố khu bán đảo Linh Đàm cũng đã có 16 tòa chung cư cao từ 11 tầng bắt đầu xây dựng từ năm 2001 với khaongr 2.000 căn đã đưa vào sử dụng những năm 2015 và 2016 vừa qua.

khu đô thị kiêu mẫu này có còn.

Ngoài phía Bắc Linh Đàm có khoảng 3.500 căn hộ thị phía Tây Nam Linh đàm cũng vừa mới xây dựng và hoàn thiện với 9 tòa nhà ở xã hội đã bán hết cùng với 4-5 tòa chung cư thương mại ước tính cũng có khaognr 3.000 đến 4.000 căn hộ. trong khu đố Gamuda với 73 hecta nhưng chỉ có 3 tòa Chung Cư Gamuda .

khu đô thị cao cấp Hà Nội.

Ngoài những tòa chung cư san sát, dự án còn có những sản phẩm cùng phân khúc với Gamuda City như khu Biệt Thự liền kề Tây Nam Linh Đàm, bán đảo Linh Đàm và khu nằm giữa Bắc Linh Đàm với Bắc Linh Đàm mở rộng cũng phải đến hàng nghìn căn.

Dự án nằm cạnh Gamuda Gardens.

Như vậy chúng ta có thể nói Phường Hoàng Liệt đã có tốc độ tăng dân số chóng mặt cụ thể trước khi lên phường Hoàng Liệt chỉ có khoảng 2.000 hộ dân nhưng tới nay đãn gần 8.500 hộ dân tức mức tăng dân số gần gấp 5 lần.

Nhà cao tầng mọc san sát.

Chưa dừng lại, dự báo đến hết năm 2017, với việc hoàn thiện thêm hàng chục ngàn căn hộ thì dân số phường Hoàng Liệt sẽ tăng thêm khoảng 20.000 hộ, tương ứng 80.000 dân.

Khu đô thị Linh Đàm.

Với quy mô lên tới 200 hecta nhưng nơi đây chỉ có một tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ thì liệu chúng cò còn là kiểu mẫu.

khu thấp tầng Linh Đàm.

Tuy nhiên, trục đường Nguyễn Hữu Thọ lại là trục giao thông trọng điểm giúp các phương tiện từ quận Thanh Xuân, Hà Đông, vành đai 3 lưu thông qua khu đô thị Linh Đàm để tới đường Giải Phóng và đi vào nội thành cũng như tới đường quốc lộ 1A.

Giao thông khu đô thị kiểu mẫu.

Tình trạng ùn tắc là chuyện hàng ngày của cư dân Linh Đàm.

khu đô thị Linh Đàm về đêm.

Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của Hà Nội đã “biến mất” và giờ thành khu đô thị báo động đối với những nhà làm quy hoạch ở Hà Nội.

Nguồn : Cafef.vn
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®