Xu Hướng Tìm Không Gian Xanh làm chốn an cư

Thị trường bất động sản Việt Nam trong khoảng 5 năm trở lại đây đã có sự thay đổi theo hướng tích cực, đặc biệt với sự ra đời của các khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, đặc biệt hàng loạt khu đô thị xanh ra đời như Gamuda Gardens, Vinhomes Riverside hiện đã và đang là những dự án tiên phong trong xu hướng bất động sản này.

Công viên trong khu đô thị Gamuda Gardens.

Công viên trong khu đô thị Gamuda Gardens.

Sau đây chúng tôi xin phép được giới thiệu một số xu hướng thị trường bất động sản trong thương lại :

1. Xu hướng những người giàu chuyển ra ngoại thành ở.

Đây là xu hướng tất yếu của thị trường nhà đất ngày nay, ngay khi nhìn Bản Đồ Bất Động Sản Hà Nội chúng ta thấy ngay các dự án bất động sản đình đám thường nằm giữa tuyến đường vành đai 2 và vành đai 3, xa hơn thì nằm bên ngoài đường vành đai 3.

Nguyên nhân này có thể bắt nguồn từ chính sách mở rộng Hà Nội cũng như việc hạn chế cấp phép các dự án trong Nội Thành Hà Nội.

Một điều cực kỳ quan trọng nữa đó chính là chi phí giải phóng mặt bằng khu Nội Thành rất đắt đỏ trong khi đó không gian sống chật hẹp, đi lại khó khăn ...

Với hàng loạt lý do như vậy chúng ta thấy nguồn cung bất động sản đang có xu hướng dịch chuyển mạnh mẽ ra cac quận huyện ngoại thành Hà Nội tiêu biểu như Gamuda City, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Botanica ....

Không những vậy những người giầu cũng dần chuyển gia đình mình ra khỏi nội thành để tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng khu ngoại thành .

Quan niệm sống hiện nay đó là khu vực nội thành là nơi làm việc, cung cấp dịch vụ vui chơi giải trí  vì vậy để có một cuộc sống hoàn hảo chúng ta phải duy chuyển ra ngoài bởi khu vực ngoại thành chúng ta thấy hệ thống trường học cũng được duy chuyển ra ngoài, các đại siêu thị cũng vậy, hệ thống trường quốc tế lớn cũng duy chuyển ra ngoài, Vậy lý do gì chúng ta phải sống ở một nơi chật chội ?

2. Xu hướng lựa chọn không gian xanh.

Ngày sưa khu đô thị Linh Đàm được xem là kiểu mẫu, nhưng đến bây giờ chúng có còn được xem là kiểu mẫu không ? khi cạnh nó hàng loạt dự án đình đám đang mọc lên như Gamuda City quy mô lên tới 500 hecta, dự án sở hữu công viên sinh thái lớn nhất Đông Nam Á Này.

Khi chúng ta sống tại các khu đô thị lớn như Gamuda City, chúng ta đang được sống tại một khu đô thị khép kín cao cấp với hệ thống tiện ích cao cấp đầy đủ từ Trung tâm thương mại, trường học, công viên, Club ...

Và đặc biệt tất cả các tiện ích này đều là cao cấp một không gian nghỉ dưỡng thực sự được đem lại cho cư dân

Tại sao chúng ta không lựa chọn dự án Gamuda City, khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®