CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG ĐƯỜNG TAM TRINH

Chính thức khởi công xây dựng đường Tam trinh, dự án có chiều dài 3.557,7 m, với tổng mức đầu tư 2.066,79 tỷ đồng, tuyến đường mở rộng từ điểm cuối đường giao với đường Vành đai 3 và đường Minh Khai.

Khi nhắc tới điểm yếu của Dự Án Gamuda Gardens chúng ta nhắc ngay tới nút giao thông Tam Trinh, bởi đây chính là điểm yếu duy nhất của dự án, nhưng đến nay mọi thứ đã được giải quyết khi tuyến đường chính thức được khởi công ngày 17/10/2016.

chính thức khởi công đường tam trinh.

Tham gia buổi lễ có Bí Thư Hoàng Trung Hải
Thay mặt cho chủ đầu tư dự án, ông Nguyễn Quang Hiếu chủ tích UBND quận Hoàng Mai cho biết : "đường Tam Trinh là tuyến đường chính trong quy hoạch tổng thể giao thông trên địa bàn quận Hoàng Mai có nhiệm vụ kết nối đường Vành đai 2 với đường Vành đai 3"


“Tuyến đường được đầu tư xây dựng sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc phục vụ nhân dân đi lại, làm giảm áp lực giao thông cho cửa ngõ phía Nam TP.Hà Nội, đồng thời, góp phần giải quyết những vấn đề dân sinh bức xúc từ nhiều năm qua, tạo động lực thúc đẩy phát triển KT-XH, cảnh quan đô thị khang trang, hiện đại, văn minh đô thị của khu vực”, ông Hiếu nhấn mạnh.

“Xác định đây là công trình trọng điểm phục vụ giao thông cửa ngõ phía Nam Thủ đô, UBND quận Hoàng Mai đã tập trung chỉ đạo hội đồng bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, chỉ đạo các phòng, ban chức năng phối hợp chặt chẽ với các phường thực hiện công tác GPMB theo đúng trình tự quy định của pháp luật”, ông Hiếu nói và cho biết, UBND quận Hoàng Mai sẽ phấn đấu hoàn thành công tác GPMB toàn bộ dự án trong năm 2017, đảm bảo tiến độ yêu cầu.

Theo quy hoạch tuyến đường từ Ngã tư Minh Khai đến nhà máy xẻ lý nước thải Yên Sở có mặt cắt ngang rộng 39,5m đến 40 m còn cuối tuyến đường từ nhà máy sử lý nước thải đến đường Vành Đai 3 có mặt cắt ngang 55 m. Mặt đường chính của dự án bằng bê tông nhựa cấp cao (A1), tăng cường kết cấu mặt đường cũ. Vỉa hè được lát đá tự nhiên dày 6cm, sử dụng bó vỉa bằng đá, thiết kế đan rãnh đá,…

phát biểu tại lễ khởi công đường tam trinh.

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Tư lệnh Binh đoàn 12, Chủ tịch Hội đồng thành viên

chính thức khởi công mở rộng đường tam trinh.

Hiện nay, đường Tam Trinh đang xuống cấp nghiêm trọng. Sau khi được đầu tư xây dựng, dự án sẽ làm giảm áp lực giao thông cho cửa ngõ phía Nam TP.Hà Nội, đồng thời, góp phần giải quyết những vấn đề dân sinh bức xúc từ nhiều năm qua
Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội chỉ đạo Ban GPMB của thành phố phải phối hợp chặt chẽ với UBND quận Hoàng Mai, các cơ quan liên quan giải quyết kịp thời các khó khăn, vướng mắc về cơ chế chính sách trong công tác bồi thường, GPMB để sớm bàn giao toàn bộ mặt bằng sạch cho chủ đầu tư và các nhà thầu thi công. “Công an thành phố phối hợp với Sở GTVT tổ chức phân luồng bảo đảm ATGT, tạo điều kiện để nhân dân đi lại bình thường trong suốt quá trình triển khai dự án”, ông Hùng chỉ đạo.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®