Gamuda giấc mơ nhà thông minh

Như vậy Gamuda Land Việt Nam có mặt tại Việt Nam đã gần một thập kỷ, trong thời gian qua chủ đầu tư luôn theo đuổi hình ảnh không gian xanh, môi trường sống trong lành và lành mạnh, Nhưng như vậy vẫn là chưa đủ với giấc mơ Gamuda  với khu đô thị  XANH - THÔNG MINH- BỀN VỮNG.

Nhằm đảm bảo cư dân có một môi trường sống hoàn hảo nhất, ngoài việc đảm ảo chất lượng môi trường sống, an ninh, hệ thống tiện ích ... chủ đầu tư với phương châm luôn dẫn đầu thị trường về ý tưởng, nay đã bắt đầu phát triển hệ thống nhà thông minh tới dự án nhằm không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ dịch vụ tiện ích tới cư dân Gamuda trong tương lai.

Gamuda giấc mơ nhà thông minh.

Với định hướng “Ngôi nhà ưu việt – Tổ ấm đoàn viên”, từ từ Liền Kề ST4 Gamuda Gardens chủ đầu tư bát đầu cung cấp cho cư dân những tiện ích thiết thực như gói nhà thông minh giúp gia chủ có thể ở một chỗ hoặc ở một nơi nào đó vẫn kiểm soát được ngôi nhà, ngoài ra còn có gói bảo hiểm trị giá lên tới 9 tỷ đồng nhằm tạo cuộc sống bền vững cho cư dân.

không gian xanh khu đô thị Gamuda Gardens.

Giờ đây Gamuda không chỉ Xanh mà còn Thông Minh

Như vậy khi trở thành cư dân của Gamuda quý khách hàng không chỉ được tận hưởng cuộc sống xanh với công viên, khu vui chơi giải trí ngay cạnh ngôi nhà thân yêu của mình, cùng với hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ y tế hoàn hảo thì giờ đây chúng ta còn được tận hưởng cuộc sống trong một ngôi nhà thông minh.

Một trong những ưu đãi hấp dẫn của gói Gamuda SmartLife dành cho khách hàng là hệ thống Nhà thông minh, được tích hợp miễn phí cho mỗi căn Camelia Homes, với giá trị lên tới 70 triệu đồng. Những lợi ích của Nhà thông minh đã được chứng minh qua mức độ phổ biến tại các nước phát triển. Hiểu một cách đơn giản, hệ thống này cho phép điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà từ bất cứ nơi đâu chỉ với một vài nút bấm đơn giản trên màn hình cảm ứng của smartphone hay máy tính bảng cá nhân. Điều đó đồng nghĩa với việc ngôi nhà được nâng cao độ an toàn, giúp tiết kiệm chi phí vì gia chủ sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi ra khỏi nhà rằng mình đã khóa cửa, tắt đèn hay thiết bị bếp chưa. Các kịch bản thông minh cũng có thể được thiết lập sẵn để tiết kiệm thời gian như “về nhà”, “tiếp khách”, “thư giãn”... Các hoạt động của con trẻ tại nhà cũng có thể được bố mẹ quan sát từ xa và can thiệp hoặc hỗ trợ khi cần thiết.

Bên cạnh đó, gói ưu đãi Gamuda SmartLife còn bao gồm 01 năm miễn phí Internet & truyền hình cáp, cùng chương trình bảo hiểm có giá trị cao. Chương trình này bao gồm gói bảo hiểm tai nạn với mức bồi thường lên tới 9 tỷ đồng và bảo hiểm nhà ở lên đến toàn bộ giá trị xây dựng. Gia chủ sẽ được bồi thường cho những thiệt hại vật chất của Ngôi nhà (nếu có), bao gồm: Hỏa hoạn, sét, nổ bình ga, giông bão, lũ lụt, động đất, tràn nước từ bể chứa hoặc đường ống dẫn nước, trộm cắp có dấu hiệu đột nhập. Đây cũng là một trong những yếu tố thuận lợi cho gia chủ trong trường hợp cần thế chấp nhà để vay tiền ngân hàng.

không gian khu liền kề ST4 Gamuda Gardens.

Đối với tham vọng của Gamuda Land Việt Nam, việc có một ngôi nhà Xanh, thông minh vẫn chưa đủ, với ý tưởng cuộc sống bền vững, những gói bảo hiểm mà chủ đầu tư cung cấp trị giá khủng sẽ giúp cư dân dễ dàng vượt qua bất cứ những thử thách nào trong cuộc sống khắc nhiệt này.

Hãy nhanh tay sở hữu những căn chung cư, biệt thự tại khu đô thị mang đầy đủ tính năng đẳng cấp như : XANH - THÔNG MINH- BỀN VỮNG.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®