Gamuda Land Việt Nam và Vietinbank trở thành đối tác chiến lược

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Trách nhiệm hữu hạn Gamuda Land Việt Nam và ngân hàng Vietinbank đã được diễn ra vào ngày 19/10/2016.

Gamuda Land Việt Nam và Vietinbank trở thành đối tác chiến lược

Tham gia buổi ký kết có ông Dennis Ng Teck Yow phó Tổng giám đốc phụ trách tài chính Gamuda Land Việt Nam, ông Cheong Ho Kuan Tổng giám đốc Gamuda Land Việt nam, còn phía đại diện VietinBank có ông Lê Đức Thọ- Tổng Giám Đốc, ông Nguyễn Đình Vinh - Phó Tổng Giám đốc cùng các lãnh đạo phòng/ban chuyên môn của hai đơn vị.

Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam là thành viên của Gamuda Berhad đến từ Malaysia, doanh nghiệp được thành lập cuối năm 2006 đầu năm 2007, Đến với Việt nam công ty để lại dấu ấn lớn với hai dự án lớn là Gamuda City tại Hà Nội và Celadon City tại TP. HCM, ngoài ra tập đoàn còn chú trọng đầu tư đến những công trình lớn như Nhà Máy xử lý nước thải và Công Viên yên Sở ...

Tại buổi lễ ký kết hai bên đã đồng ý hướng tới hợp tác chiến lược lâu dài và bền vững, đồng thời VietinBank cũng giao VietinBank Hoàng Mai  và VietinBank Chi nhánh 4 TP.HCM là đơn vị đầu mối trực tiếp triển khai các thỏa thuận hợp tác toàn diện với Gamuda Land Việt Nam tại 2 thành phố lớn.

Phát biểu tại buổi Lễ, Tổng Giám đốc VietinBank Lê Đức Thọ cho biết: Với thương hiệu và uy tín lớn mạnh, VietinBank cam kết sẽ song hành cùng Gamuda Land Việt Nam cung cấp các giải pháp tài chính, dịch vụ ngân hàng như thanh toán, quản lý dòng tiền, thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại, dịch vụ khách hàng cá nhân…để Gamuda Land Việt Nam phát triển thành công các dự án tại Việt Nam.

Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam ông Cheong Ho Kuan bày tỏ: Lễ ký kết hôm nay là dấu mốc quan trọng, mở ra chương mới trong mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa VietinBank và Gamuda Land Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên Gamuda Land Việt Nam thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với một ngân hàng Việt Nam. Bởi vậy, ông Cheong Ho Kuan hy vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của VietinBank, đưa mối quan hệ hợp tác lên tầm cao mới, nhằm nâng cao hình ảnh, vị thế của các bên trên thị trường.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®