Gamuda trốn thanh bình trong lòng Hà Nội

Dự án Gamuda City là một dự án khá đặc biệt bởi nhiều yếu tố mà không có một dự án bất động sản nào có được tại Hà Nội tính tới thời điểm này như : Quy mô lên tới gần 500 hecta, quy hoạch rõ ràng, các phân khu chức năng riêng biệt, đặc biệt dự án nổi bật với không gian xanh, không gian nghỉ dưỡng thực sự tới cư dân.

không gian xanh dự án Gamuda Gardens.

Dưới đây chúng tôi xin phép được giới thiệu những đặc điểm mà không có một khu đô thị nào có được và tất nhiên không phải ai cũng dễ dàng nhìn ra sự khác biệt này.

1. Thiết kế độc đáo.

Khi tới dự án Gamuda Gardens, kiến trúc các căn hộ cũng là một sự khác biệt lớn, không giống với bất kỳ một kiểu kiến trúc nào, thiêt kế tại dự án Gamuda Gardens được thiết kế đơn giản, hiện đại, tối đa hóa công năng, đặc biệt dự án cũng là điểm khởi đầu cho phong cách không gian chung của gia đình.

Gamuda Gardens luôn sử dụng ba mầu đối lập là đỏ, đen và trắng, với sự kết hợ giữa màu đỏ và màu trắng luôn làm dự án nổi bật khác thường, rất ít dự án tại Việt nam sử dụng màu đỏ trong thiết kế nên khi nhìn vào các dự án chúng ta thấy ngay sự khác biệt.

Ảnh thực tế chung cư gamuda the one.
Ảnh thực tế chung cư gamuda the one.

Nhìn tòa chung cư The One chúng ta thấy tòa được tạo nên nhờ ba màu truyền thống của Gamuda là đen, trắng và đỏ rất độc đáo và khác lạ với bất kỳ dự án nào tại Việt nam.

2. Quy hoạch rõ ràng.

Không giống với bất kỳ một khu đô thị nào tại Hà Nội, dự án Gamuda City được quy hoạch thành những phân khu trức năng rõ ràng, chính việc này giúp Gamuda trên con đường trở thành khu đô thị tiềm năng nhất thị trường bất động sản, dự án chi thành các khu rõ ràng như :  2 khu dân cư gồm : Khu Gamuda Gardens, khu Gamuda Lakes và khu trung tâm thương mai và dịch vụ là Gamuda Central.

Tổng quan dự án Gamuda Gardens.
Tổng quan dự án Gamuda Gardens.

Không những vậy nhìn nhìn vào quy hoạch khu Gamuda Gardens chúng ta cũng thấy đẳng cấp quy hoạch của dự án đẳng cấp tới mức nào. Không giống với bất kỳ một khu đô thị nào tại Hà Nội, khu Shophouse dự án nằm ngoài khu dân cư, khi đi từ khu Shophouse ( cùng nằm trong Gamuda Gardens ) nhưng vẫn có chốt bảo vệ và được chiểm tra nghiêm nghặt tạo vòng an ninh oan toàn cho cư dân.

Bởi hiện đại đa số các khu Shophouse trên thị trường đều được xây dựng tại trung tâm khu đô thị và không có sự phân chi rõ ràng gây mất chật tự khu đô thị ảnh hưởng cuốc sống nghỉ ngơi của cư dân.

Ngay cả khu Club trung tâm giải trí của khu đô thị cũng nằm có vành lao chia khu vực dõ dàng với khu dân cư tạo cảm giác yên tĩnh cho cư dân nghỉ ngơi trong khi vẫn có khu vui chơi giải trí đẳng cấp.

3. Không gian nghỉ dưỡng lành mạnh.

Không gian Gamuda Gardens luôn lấy không gian xanh làm môi trường chủ đạo, không những vậy các tiện ích trong khu đô thị cũng là những tiện ích lành mạnh , giải trí thể thao ... Các tiện ích thiên về giáo dục, y tế và các dịch vụ thể thao lành mạnh cho sức khỏe cư dân.

tiện ích dự án gamuda gardens.

Không những vậy dự án chủ đầu tư đang vườn tới những sản phẩm nhà thông minh cùng gói bảo hiểm nhà ở giúp Gamuda Gardens không chỉ Xanh mà còn Thông Minh và Bền Vững.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®