Đặt cây này trong nhà, đảm bảo tài lộc nhiều vô biên

Không gian xanh là xu hướng trung của thị trường bất động sản, không những từ kiến trúc như Dự Án Gamuda Hoàng Mai đến nội thất cũng là sự kết hợp với cây xanh và môi trường thông thoáng. Vậy đặt cây trong nhà như thế nào để đảm bảo tài lộc ...

Đặc biệt cây phong thủy được sử dụng nhiều nhất hiện nay là Kim Ngân đặc biệt chúng thường được sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, nhà ở ...

Cây Kim Ngân xuất phát từ Mexico Barazill Nam Mãy và khu đầm lấy Trung Mỹ có tên tiếng anh là Money Tree hay tên khoa học là Pachia aquatica, Đây là loại cây phong thủy có chiều cao chỉ từ 1.8 m đến 2 m thân cây dẻo và dai.

Đặt cây này trong nhà, đảm bảo tài lộc nhiều vô biên

Đây được xem là cây phong thủy mang lại tài lộc, may mắn và thình vượng cho gia chủ, Nhiều người tin rằng Cây Kim Ngân chính là yếu tố chính quyết định may mắn, giàu có mà gia chủ nhận được.

Các lá cây Kim Ngân tượng trưng cho 5 yếu tố phong thủy gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ -  5 yếu tố lí tưởng mang đến sự hài hòa, cân đối trong một không gian nhất định. Chính vì thế cây Kim Ngân chính là một trong những cây hút tiền được nhiều người ưa thích.

Theo các chuyên gia phong thủy, cây Kim Ngân còn được gọi với cái tên Money Tree vì vậy chúng nên được đặt ở những vị trí đặt ở những công việc liên quan đến tiền như nơi lưu giữ tiền, máy tính tiền hay két an toàn ... và chúng ta tuyệt đối không để cây Kim Ngân tại phòng tắm.

Tất tần tật những điều cần nhớ để chăm sóc cây tươi tốt

- Nhiệt độ

Nhiệt độ thích hợp nhất với cây Kim Ngân ở nhiệt độ từ 18°C đến 26°C, đặc biệt chúng ta nên tránh để ở những nơi có nhiệt độ dưới 10°C. Kim Ngân được xem là cây sinh trưởng tốt nên chúng ta có thể đặt ở ngoài trời, trong phòng hay trước sảnh đều được.

Kim Ngân ở những nơi có nhiệt độ dưới 10 độ C

- Đất trồng

Đất trồng loại cây phong thủy này phải là đất tơi xốp, giàu chất dinh dưỡng

- Tưới nước

Kim Ngân là loại cây không tưới nước quá nhiều nhưng phải tưới thường xuyên, khi chồng cây để bàn chúng ta thường cách từ 8 đến 10 ngày tưới một lần còn khi trồng ngoài trời chúng ta thường tưới nước từ 10 đến 12 ngày/ lần.

- Bón phân

Mọi người nên bón phân 2 lần/tháng để cây phát triển tốt hơn. Hạn chế bón phân cho cây vào mùa đông

- Thay chậu cây

Nếu trồng cây Kim Ngân trong nhà, trong khoảng 2 năm, chúng ta nên thay chậu cây một lần.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®