Lễ hội đèn lồng khổng lồ Việt Nam- Hàn Quốc 2016 tại Gamuda City

Chương trình lễ hội đèn lồng việt Nam- Hà Quốc 2016 sẽ được tổ chức tại Trung Tâm thương mại LePARE by Gamuda- Công viên Yên Sở, Hoàng Mai- Hà Nội từ ngày 03/12/2016 đến 22/1/2017.

Đây là lần đầu tiên lễ hội chương trình Giant Lantern Festival Hanoi được tổ chức tại Hà Nội, đây là chương trình tăng cường tình hữu nghị, tinh thần đoàn kết giữa hai dân tộc Việt Nam- Hàn Quốc.


Đến với lễ hội đèn lồng tại LePARE by Gamuda sẽ được tận mắt chứng kiến 40 mẫu đèn lồng mô phỏng các kiến trúc danh làm thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc trên diện tích 50.000 m2 với 5 chủ đề chính : Hòa bình, Tình yêu, Hy vọng, Giao lưu văn hóa Việt – Hàn và khu vực dành cho trẻ em

Được biết để chuẩn bị cho sự kiện văn hóa quan trọng giữa Việt Nam và Hàn Quốc này, các nghệ nhân của Hàn Quốc đã sang Việt Nam từ đầu tháng 11 nằm đảm bảo tiến độ cũng như mang đến chất lượng tốt nhất cho khách tham quan. Tham gia lễ hội đèn lồng, du khách còn được thưởng thức các chương trình biểu diễn ca nhạc Kpop, biểu diễn Taekwondo, nhạc cụ truyền thống, thi nhảy cover.

Ngoài sự kiện lễ hội đèn lồng, Khi tham gia lễ hội chúng ta còn được tận hưởng những đặc sản, văn hóa truyền thống từ 200 gian hàng Việt Nam- Hàn Quốc phục vụ nhu cầu : ẩm thực, vui chơi, mua sắm cho người dân và du khách. Giá vé tham dự sự kiện được bán với giá 50.000 đồng/ vé trẻ em, 80.000 đồng/ vé người lớn.

Thời gian gần đây, Công viên Yên Sở là điểm đến được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các gia đình yêu thích chọn nơi đây là điểm cắm trại cuối tuần cùng bạn bè và người thân. Gần đây nhất, lễ hội xích đu cũng được tổ chức tại đây.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®