Xu hướng chọn nhà thời kỳ hội nhập

Thị trường nhà đất Việt Nam từ những năm qua chứng kiến sự bùng nổi về thị trường bất động sản, ở đây không phải sự bùng nổi về nguồn cung mà nơi đây là sự bùng nổ tư duy phát triển cũng như mô hình bất động sản.

Một thời khu đô thị Linh Đàm được xem là kiểu mẫu, nhưng với sự ra đời của dự án lớn như Khu Do Thi Gamuda Gardens thì câu hỏi về khu đô thị kiểu mẫu cần được nhìn nhận lại, và xu hướng lựa chọn bất động sản bây giờ như thế nào ?

Xu hướng chọn nhà thời kỳ hội nhập
Một góc Khu Đô Thị Gamuda Gardens.

Thời kỳ những khu đô thị bắt đầu hội nhập vào Việt Nam những năm 2008, những dự án đẳng cấp là những khu đô thị có quy mô lớn và tiện ích đẳng cấp và trung tâm, tuy nhiên những khu đô thị này nhanh chóng gặp vấn đề bởi những yếu tố mà cư dân không lường trước được như tình trạng ùn tắc, quá tải dân số mà nhiều dự án đang gặp phải.

Hiện nay những dự án quá tải đang bị cư dân tảy chay mà thay vào đó là những khu đô thị xanh được ưu tiên hàng đầu cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp đặc biệt kể từ khi khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Riverside.

Tất nhiên với nền văn hóa chịu ảnh hưởng nặng nề từ Trung Quốc, người Việt chúng ta thường chọn nhà theo phong thủy như hướng nhà, thiết kế ... Và một số yếu tố truyền thống như Vị Trí, Môi trường tiện ích ...

Ngày nay với sự phát triển cao hơn về tư duy, Bất Động Sản không chỉ về môi trường sống, tiện ích mà quan trọng hơn nó phải BỀN VỮNG, đây là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với bất kỳ một dự án Bất Động Sản nào muốn có chỗ đứng hiện nay mà sản phẩm tiêu biểu chính là Khu Đô Thị Gamuda City mà chúng tôi đang hướng tới.

Vì sao chúng tôi lại nói Khu Đô Thị Gamuda Gardens là khu đô thị bền vững ?

- Đây là một khu đô thị xanh khi dự án có mật độ xây dựng chưa tới 50%, đặc biệt với quy mô 73 hecta nhưng dự án cung cấp ra thị trường duy nhất 3 tòa Chung Cư Cao Cấp Gamuda Gardens với vị trí đẹp ngay cạnh mặt đường vành đai 3.

- Đặc biệt hệ thống tiện ích của dự án cũng là hệ thống tiện ích cao cấp và quan trọng hơn nó lành mạnh và là hệ thống gắn liền với từ BỀN VỮNG.

- Sự bền vững đầu tiên chúng tôi muốn nói đến là Nhà Máy Sử Lý Nước Thải Yên Sở, đây là một dự án do chính Gamuda Land Việt Nam làm chủ đầu tư để đổi lại quyền sử dụng đất tại Gamuda Gardens góp phần quan trọng sử lý nước thải không chỉ ở Hoàng Mai mà còn trong toàn thành Phố.

- Công Viên Sinh Thái Lớn Nhất Việt Nam Công Viên Yên Sở, một dự án cũng do Gamuda Land Việt Nam làm chủ đầu tư theo hình thức BT.

- Như vậy cùng với hai dự án trọng điểm tạo đà phát triển bền vũng cho Thành Phố cùng hệ thống tiện ích cao cấp và lành mạnh cho thấy dự án Khu Đô Thị Gamuda Gardens là khu đô thị đáng sống, là xu hướng chọn nhà tương lai của Người Việt Nam.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®