Câu chuyện chọn nhà của một cặp vợ chồng

Với đại đa số chúng ta khi ra quyết định mua nhà đều phải cân nhắc kỹ càng bởi phần lớn ngôi nhà chúng ta mua là để ở trong thời gian dài chứ không phải chỉ là một hai năm, không những vậy ngày nay hàng loạt các dự án mọc lên như Khu Đô Thị Gamuda Hoàng Mai, Vinhomes Riverside ... Khiến việc ra quyết định mua nhà của chúng ta ngày càng khó khăn.

Không gian dự án Gamuda City.

Không gian dự án Gamuda City.
Dưới đây chúng tôi xin phép được trích đoạn một câu chuyện mà chúng tôi đọc được để quý khách hàng có thể ra quyết định mua nhà chuẩn nhất, nên lựa chọn Dự Án Gamuda hay một dự án nào khác:

" Sau khi xem xong toàn bộ ngôi nhà, Tóc Đỏ dễ thương của tôi siết chặt tay tôi và âu yếm hỏi :'Anh thấy ngôi nhà thế nào, anh yêu?'.

Tôi phải trả lời vợ như thế nào đây? Rõ ràng là tôi không thể nói :'Anh không thích ngôi nhà này' bởi điều đó không đúng sự thật. Vì vậy tôi nói : 'Em yêu, anh rất thích ngôi nhà đó. Nó đẹp thật đấy nhưng em cũng biết rõ là chúng ta không có dduer tiền để mua một ngôi nhà như thế'.

Những điều tôi nói ra liệu có cho cô ấy buồn hay không ? Hoàn toàn không. Nàng nhìn tôi bằng ánh mắt long lanh: 'Anh yêu à, em biết điều đó chứ, nhưng em chỉ muốn cho anh xem thứ gì đó thật đẹp thôi. Còn bây giờ mình sẽ tiếp tục tìm xem có ngôi nhà nào rẻ hơn không'. ( Ôi !!! nàng đang làm cho tôi phải bối rối khi không chọn mua một ngôi nhà ưng ý như vậy !).

Buổi tố hôm đó Tóc Đỏ không nói gì về ngôi nhà đó nữa. Sáng hôm sau, khi tôi đang đánh răng, nàng bước vào và hỏi :'Chúng mình sẽ sống ở Dallas này bao lâu anh nhỉ ?'.

'Uhmmm, chắc là cũng khá lâu đấy em ạ.'

Tóc Đỏ ngập ngừng hỏi :'Anh có nghĩ là chúng mình sẽ ở đây đến 30 năm nữa không ?' Tôi đáp :'Chắc chắn rồi! Ôi, anh thích Dallas biết bao vì nó rất tiện đường đi làm cho anh. Nhưng tại sao em lại chọn con số 30 năm ?'.

Nàng nói tiếp 'Anh yêu, nếu chúng mình ở đây thêm 30 năm nữa thì 18 ngàn đô la phát sinh thêm kia sẽ chia thành bao nhiêu mỗi năm ?'.

Tôi nhẩm tính ' 18 ngàn đô la chia cho 30 năm, vị chi 600 đô la mỗi năm'. Nàng hỏi dồn :'Vậy là bao nhiều mỗi tháng?'. '50 đô la mỗi tháng'. Vợ tôi tiếp :'Thế là bao nhiều một ngày ?'.

'Thôi nào, em biết mà, 1 đô la 70 cen một ngày, nhưng sao em lại hỏi anh như vậy?' Nàng tỏ ra rất cương quyết :'Em có thể hỏi anh thêm một câu nữa chứ ?'.

Nhìn vẻ mặt khẩn khoản của nàng, tôi không thể từ chối : 'Câu gì thế ?'. Chỉ chò có vậy, nàng nói ngay :'Anh à, liệu mỗi ngày anh có thể bỏ ra 1 đô la và 70 cen để vợ anh được hạnh phúc trọn ven không ? Hay anh muốn vợ anh chỉ đơn thuần là một người hạnh phúc bình thường như bây giờ ?'."

Vâng việc mua nhà là việc quan trọng trong đời, với việc Dự Án Gamuda Gardens được thanh toán trả chậm nhiều năm chúng ta không nên chỉ nhìn vào cái giá trước mắt mà đánh mất cuộc sống mĩ mãn cả cuộc đời.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®