Gamuda trặng đường 40 năm phát triển

Tập đoàn Gamuda Berhad được thành lập vào tháng 6 năm 1976, trải qua 40 năm phát triển Gamuda Berhad đã trở thành một doanh nghiệp bất động sản hàng đầu châu Á, một doanh nghiệp chuyên phát triển dự án bất động sản về hạ tầng, khu đô thị ..

Đến nay tập đoàn Gamuda Berhad đã có mặt tại nhiều nước trong khu vực và thế giới như Singapore, Ấn Độ, Qatar, Úc, Việt Nam, Đài Loan…

Những công trình nổi tiếng mà tập đoàn Gamuda Berhad đã triển khai như hệ thống quản lý lưu lượng nước lũ tại Kuala Lumpur mang tên SMART, hệ thống xử lý nước lũ kiêm Hầm giao thông (StormWater Management and Road Tunnel - SMART).

Gamuda trặng đường 40 năm phát triển

Hệ thống Xử lý nước lũ kiêm Hầm giao thông (SMART), Malaysia

Ngay sau khi tập đoàn phát triển lớn mạnh trong ngành xây dựng, vào năm 1995 một bước ngoặt mới mở ra, đây là mốc thời gian chính thức đánh dấu tập đoàn lấn sân sang lĩnh vực xây dựng với việc thành lập Gamuda Land, dự án đầu tay của Gamuda land là khu đô thị tích hợp đầu tiên tại thung lũng Klang, Malaysia với tên Kemuning.

Tâp trung vào 4 nền tảng cốt lõi, Chất lượng Thiết kế, Cộng đồng & Tiện ích, Phong cách sống lành mạnh, An Ninh & An Toàn, dự án đã nhận được sự yêu mến của những cư dân sinh sống tại đây và dần trở thành lựa chọn hoàn hảo cho nhiều khách hàng tìm kiếm nơi an cư thích hợp. Hòa quyện giữa sức sống rực rỡ của thiên nhiên và cơ sở hạ tầng hiện đại, Kota Kemuning đã trở thành tiền đề cho sự phát triển không ngừng nghỉ của Gamuda nói chung và Gamuda Land nói riêng.


Toàn cảnh Khu đô thị Kota Kemuning, MalaysiaToàn cảnh Khu đô thị Kota Kemuning, Malaysia

Sau thành công hàng loạt dự án như Horizon Hills, The Robertson, Gem Residences, Jade Hills ... Vào năm 2007 tập đoàn chính thức thiết lập trụ sở tại Việt nam với tham vọng kiến tạo một thành phố mới phía Nam Hà Nội mang tên Gamuda City.

Nép mình bên cạnh Công viên Yên Sở, trung tâm mua sắm và bán lẻ sầm uất LePARC by Gamuda là biểu trưng cho quy hoạch tổng thể thông minh, kiến trúc hiện đại, là nơi hội tụ của tinh hoa ẩm thực, văn hóa và cũng là điểm giao thương trọng yếu. Tiếp bước công cuộc kiến tạo dự án Gamuda City, Khu đô thị Gamuda Gardens đã chính thức khởi công vào năm 2012, và chỉ sau 4 năm hoàn thiện, đang dần trở thành nơi an cư và làm việc của hàng nghìn cư dân, với đầy đủ tiện ích từ khu vui chơi, bể bơi, sân tennis, nhà hàng, phòng hội thảo tới bệnh viện, trường học và không gian cây xanh có diện tích tới hơn 50%... Trong tương lai, các cư dân Gamuda Gardens còn được hưởng hệ thống cơ sở vật chất cao cấp như trục đường và cổng chính mới vào khu đô thị, Trường mầm non Blossom @ Gamuda Gardens (Vườn hoa Gamuda Gardens), Trung tâm cung cấp nhiên liệu và dịch vụ Sông Hồng, Trung tâm thương mại, dịch vụ & chăm sóc sức khỏe 3 Sơn…

Khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội

Khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®