Gần 10.000 Người Tham Gia Gây Quỹ Phẫu Thuật Tim Cho Trẻ Em Nghèo

Chương trình chạy vì trái tim 2016 được tổ chức ngày 03/12/2016 vừa qua đã thu hút gần 10.000 người cùng nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng tham gia như : Diva Mỹ Linh, ca sĩ Jun 365, Bảo Trâm Idol, Lều Phương Anh, diễn viên Diễm My 9X, ca sĩ Hòa Minzy, guitarist Hà Kế Tú, nhóm Thạch Anh Tím, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, beauty blogger Xuân Thảo …,

Chương trình được tổ chức tại Trung tâm thương mại LePARC. Tiếp nối thành công của chương trình tại TP. HCM, sự kiện thiện nguyện này đã quyên góp được 2,6 tỷ đồng dành tặng cho trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh trên cả nước. Đây là lần thứ 4 liên tiếp Gamuda Land Việt Nam đã kết hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức chương trình này và là lần thứ 2 sự kiện thiện nguyện mang nhiều ý nghĩa nhân văn này diễn ra tại Hà Nội.

Gần 10.000 Người Tham Gia Gây Quỹ Phẫu Thuật Tim

Bên cạnh các bạn trẻ là sinh viên các trường đại học, cao đẳng, nhân viên công ty, tổ chức ..., còn có rất nhiều các em nhỏ được đồng hành cùng bố mẹ hòa chung trong không khí náo nhiệt, đầy hứng khởi và nhân văn của ngày hội từ thiện. Quãng đường gần 3 km xung quanh TTTM LePARC và công viên Yên Sở không hề là trở ngại cho những trái tim tràn đầy nhiệt huyết và yêu thương cùng tinh thần thể thao hừng hực của người dân Thủ đô với khát khao được chia sẻ khó khăn cùng các trẻ em mắc bệnh tim và gia đình.

Không gian xanh tại Gamuda City

Khi tham gia chương trình "Chạy vì trái tim 2016 " chúng ta sẽ được hâm nóng bởi các chương trình nghệ thuật đặc sắc từ các nghệ sĩ nổi tiếng . Nhóm nhảy GZB khởi đầu đầy sôi động với màn trình diễn KPop dance khiến nhiều bạn trẻ phải nhún nhảy theo. Tiếp nối ngay sau đó là những giai điệu tươi vui, rộn rã của ca khúc “Ngày đẹp tươi” do nhóm Thạch Anh Tím thể hiện. Tiếp tục chiếm trọn cảm tình của khán giả bằng màn trình diễn đầy cảm xúc là Guitarist Hà Kế Tú với những ngón đàn guitar điêu luyện với Nothing gonna change my love for you và Liên khúc Tell me why - Tìm lại - Bay - Thu cuối. Góp mặt trong chương trình, diva Mỹ Linh tiếp tục mê hoặc khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, tha thiết của mình với bài hát quen thuộc “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui”.

 toàn bộ số tiền 2,6 tỷ đồng quyên góp từ chương trình

Ngay khi kết thúc sự kiện "Chạy vì trái tim 2016' toàn bộ số tiền quyên góp lên tới 2,6 tỷ đồng từ trương trình đã được trao tặng trực tiếp cho Quỹ nhịp tim Việt Nam để hỗ trợ thực hiện các ca phẫu thuât tim cho các trẻ em trên cả nước. Sau khi tham dự sự kiện từ thiện, các bạn trẻ cùng gia đình tiếp tục tận hưởng một ngày thứ 7 nhiều cảm xúc với “Lễ hội Đèn lồng khổng lồ” được bắt đầu từ 5 giờ chiều cùng ngày ngay tại Trung tâm thương mại LePARC.

Với mong muốn chung tay hỗ trợ thêm nhiều trẻ em nghèo

Với mong muốn chung tay hỗ trợ thêm nhiều trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh hơn nữa, Ngày hội từ thiện Gamuda “Chạy vì trái tim” là sự kiện thường niên do Gamuda Land Việt Nam phối hợp với Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức từ năm 2013.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®