MÔI TRƯỚNG SỐNG GAMUDA GARDENS

Không giống như đại đa số các khu đô thị tại Việt Nam, Khu đô thị Gamuda Gardens mang âm hưởng của sự hòa bình, nghỉ đương chứ không ồn ào náo nhiệt. Đến với Gamuda chúng ta sẽ thấy ngay sự khác biệt bởi :
- Chốn thanh bình giữa Thủ Đô ồn ào.
- GIÚP TRẺ EM CÓ TUỔI THƠ THẬT SỰ, TRÁNH XA NHỮNG TỆ NẠN XÃ HỘI .
- Một không gian sống trong lành, không gian nghỉ dưỡng thật sự.
- ...

Thiết kế biệt thự song lập Gamuda

Ngay khi bước chân vào khu đô thị Gamuda Gardens, chúng ta đã thây ngay sự khác biệt với thiết kế vô cùng độc đáo, nhìn qua có vẻ đơn giản nhưng thực sự những kiến trúc sư phải vô cùng sáng tạo mới có được cái tôi độc đáo và khác biệt như vậy.

gamuda thiết kế vô cùng tinh tế.

Căn hộ được thiết kế sao cho tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, nguồn năng lượng luôn giúp chúng ta tràn đầy sức sống, góp phần không nhỏ cho các hoạt động học tập và lao động hiệu quả, cùng với không gian hoạt động thiên nhiên tránh tình trạng mệt mỏi bởi những trò chơi điện tử mang lại cho con người thời hiện đại

Không gian trong khu đô thị Gamuda Gardens.

Ngoài ra khu đô thị Gamuda Gardens được xem là dự án có quy hoạch tốt nhất Hà Nội, phân chia cụ thể các khu chức năng khác nhau như khu Club, khu Biệt Thự, khu mua Sắm, khu Chung Cư, khu Trường học ... giúp cư dân luôn có không gian riêng tư nếu cần và không gian cộng đồng khi cần thiết.


Dự án Gamuda Gardens có mật độ xây dựng chưa tới 50% giúp dự án luôn tràn ngập trong sắc xanh, mỗi con đường nơi đây đều biến thành những công viên nhỏ với khu vui chơi cho trẻ em và đường đi bộ giúp bé tránh tình trạng nghiện ĐỒ ĐIỆN TỬ như đại đa số đang xẩy ra trong xã hội hiện đại, đưa các em về tuổi thơ thực sự với cuộc sống LÀNH MẠNH HƠN.

không gian vui choi giải trí.

Đến với Gamuda Gardens các em được hoạt động trong môi trường thể thao lành mạnh mà quên đi những trò chơi gây nghiện, một không gian lý tưởng cho bà gần cháu, con gần mẹ ...

chung cư gamuda the zen.

Ngay cả những tòa chung cư trong khu đô thị cũng được thiết kế đầy sắc xanh cùng với không gian thoáng đãng, biến dự án Gamuda Gardens trở thành một khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội.

Tiện ích đi vào hoạt động của Gamuda.

Theo dự kiến đến năm 2018 sẽ là năm hệ thống tiện ích tại khu đô thị Gamuda Gardens đi vào hoạt động đây đủ, đây cũng chính là mốc thời gian quan trọng minh chứng cho những gì chủ đầu tư đã nói.

Khu Club Gamuda đã đi vào hoạt động được hơn 2 năm.

Khu Club Gamuda đã đi vào hoạt động được hơn 2 năm.

Cùng với bể bơi đạt tiêu chuẩn Olympic.

Cùng với bể bơi đạt tiêu chuẩn Olympic.

Bản đồ tổ chức không gian quy hoạch kiến trúc cảnh quan.

Bản đồ tổ chức không gian quy hoạch kiến trúc cảnh quan.

trung tâm thương mại 3 sơn.
trung tâm thương mại võ minh gamuda.
công ty dịch vụ sông hồng gamuda.
phòng Gym trong khu đô thị Gamuda Gardens.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®