Vingroup lấn sân sang bất động sản đại chúng

Sự kiện Vingroup ra mắt thương hiệu VinCity vào ngày 03/12 cho thấy sự sâm nhập toàn diện của Vingroup vào thị trường bất động sản từ cao cấp đến bình dân, từ nghỉ dưỡng cho đến thương mại ...

Đặc biệt với hai thị trường Hà Nội và TP.HCM, các thương hiệu VinCity chủ yếu năm tại các huyện ngoại thành để tạo thành hệ thống đô thị vệ tinh, thông tin này sẽ là một lợi thế vô cùng với cho khu đô thị Gamuda City.

Một góc dự án Gamuda City- Hoàng Mai.

Trong năm 2017 đã chứng kiến sự bội thực của các dự án bất động sản cao cấp trong khi bất động sản bình dân là sản phẩm có thiết thực nhất với nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên sản phẩm này lại có nguồn cung hạ hẹp điều này lại mình chứng một điều "Thiếu vẫn thiếu và thừa thì vẫn thừa" đang xẩy ra rất phổ biến ở xã hội Việt Nam.

Với mục tiêu tung ra thị trường từ 200.000 đến 300.000 căn hộ mang thương hiệu VinCity trong năm năm tới cho thấy hệ thống mạng lưới đô thị sẽ nhanh chóng mở rộng ra các huyện ngoại thành Hà Nội, điều này đồng nghĩa với việc mạng lưới giao thông tại các quận ngoại thành sẽ phát triển mạnh mẽ trong 5 năm tới.

Với sự phát triển nhanh chóng này, một lần nữa khẳng định Gamuda City nhanh chóng trở thành một khu đô thị trung tâm và gần nội thành nhất Hà Nội, bởi nếu chúng ta lấy đường vành đai làm quy chiếu sẽ rất hiếm co khu đô thị nào nằm trong đường vành đai ba có quy mô lớn và đồng bộ như dự án Gamuda City.

Không những vậy, trong năm qua thị trường nhà đất phía Nam đã bắt đầu đuổi kịp tốc độ phát triển mạn phía Tây Hà Nội với sự ra mắt của hàng loạt dự án lớn, nếu như trước đây tại Hoàng Mai chúng ta giường như chỉ biết đến khu Linh Đàm, thì nay hàng loạt dự án lớn mọc lên được quy hoạch đồng bộ hơn như : Khu đô thị Gamuda City, Hateco, Gelexia, hay Tân Hoàng Mai và hàng loạt dự án nhà ở tái định cư đang được triển khai tại quận Hoàng Mai.

Như vậy trong 5 năm tới sẽ gần như không có dự án nào có vị trí chiến lược như Gamuda City ( Gần trung tâm Hà Nội ) được tung ra thị trường.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®