BẢO ĐẢM AN NINH TẠI DỰ ÁN GAMUDA GARDENS

Trong hội nghị triển khai Kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự ở Khu đô thị Gamuda Gardens ( C2 ) và công viên Yên Sở chiều ngày 24/5 vừa qua, Đại tá Nguyễn Hồng Thái- Trường Công an quận Hoàng Mai khẳng định sẽ đảm bảo an ninh trật tự cho khu đô thị mới Gamuda Gardens và Công viên Yên Sở.

Dự án Gamuda Gardens có là khu đô thị lớn nhất phía Nam Hà Nội, Riêng khu Gamuda Gardens có quy mô 73 hecta, sau khi hoàn thành dự án sẽ đón khoảng 10.000 cư dân. Cùng với đó, lượng người dân và du khách đến Công viên Yên Sở tham quan và vui chơi ngày càng tăng.

Đại tá Nguyễn Hồng Thái - Trưởng CAQ Hoàng Mai phát biểu triển khai Kế hoạch bảo đảm ANTT. Ảnh: Anh Quý.
Đại tá Nguyễn Hồng Thái - Trưởng CAQ Hoàng Mai phát biểu triển khai Kế hoạch bảo đảm ANTT. Ảnh: Anh Quý.

Theo đó, Mục tiêu của công an Quận Hoàng Mai là tăng cường hợp tác nhằm đảm bảo An Ninh Trật Tự tại khu đô thị mới Gamuda Gardens và Công Viên Yên Sở. Công An Quận sẽ phối hợp chặt chẽ và tạo điều kiện cho người dân, người lao động đến sinh sống, làm việc tại Gamuda Gardens trong công tác khai báo thường trú, tạm trú, đặc biệt là người nước ngoài, đặc biệt thành lập các tổ đảm bảo An Toàn Trật Tự cũng như thiết lập đường dây nóng với Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam để kịp thời phát hiện, xử lý các vụ việc gây mất ANTT...

Ngoài đường dây nóng giữa Gamuda Land và quận Hoàng Mai, Công An Quận cũng chủ động nắm tình hình, thường xuyên trao đổi thông tin với Công ty Gamuda về âm mưu, phương thức cũng như thủ đoạn hoạt động của các đối tượng tội phạm có liên quan đến an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.

Nhấn mạnh với các đơn vị, Đại tá Nguyễn Hồng Thái - Trưởng CAQ Hoàng Mai khẳng định, việc đảm bảo ANTT tại các  KĐTM hiện nay có vai trò rất quan trọng, góp phần đảm bảo ANTT chung trên địa bàn. Đại tá cũng đề nghị, công ty, nhất là đội ngũ bảo vệ, và DN khai thác, sử dụng, quản lý các  KĐT này cũng cần phối hợp chặt chẽ với CAQ Hoàng Mai, kịp thời phát hiện, thông báo, phòng ngừa, xử lý hiệu quả những sự cố như cháy nổ, đảm bảo ANTT.

Ông Chow Chee Fan - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam cảm ơn CAQ Hoàng Mai đã giúp đỡ trong công tác đảm bảo ANTT của KĐT trong thời gian qua, đồng thời mong muốn, thời gian tới, đơn vị tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của CAQ Hoàng Mai cũng như các đơn vị chức năng, đảm bảo ANTT trên địa bàn KĐTM và Công viên Yên Sở.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®