4 ĐIỂM SÁNG CỦA CHUNG CƯ THE ZEN -GAMUDA GARDENS

Chung cư The Zen Residence là dự án nằm trong quần thể Khu Đô Thị Gamuda Gardens, là tổ hợp khu đô thị khép kín trong quần thể Gamuda City, dự án mang đến phong cách nhẹ nhàng, thư thái nhưng vẫn hội tụ đủ những giá trị sống cốt lõi của một cuộc sống hiện đại.

Chung cư The Zen -Căn hộ tốt nhất Hà Nội bậc trung
Chung cư The Zen -Căn hộ tốt nhất Hà Nội bậc trung
Là một trong những nhà đầu tư danh tiếng trên lĩnh vực Bất Động Sản phía Nam Hà Nội, dự án lấy xu hướng chủ đạo xây dựng dự án thành những tổ ấm thực sự, nơi mọi người đều cảm thấy khao khát được mang gia đình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già.

Không giống như những khu đô thị khác, Khu đô thị Gamuda Gardens được thiết kế với sự hài hòa của những yếu tố then chốt- kiến trúc, không gian bao quanh bởi những tuyến đường đi bộ, phong cách sống hài hòa với những cung đường đi bộ hoặc đạp xe, cách sắp đặt cảnh quan xanh và khu vực chung giữa các khu nhà nhằm tạo ra luồng sinh khí mới cho không gian sống.

Tiện ích đầy đủ làm nên dự án đáng sống

Nhằm đảm bảo cuộc sống hài hòa, Gamuda City Central được xây dựng dọc theo bờ sông và trung tâm thương mại Le Parc bao gồm những khu trung tâm kinh doanh, cửa hàng ... Chung Cư Gamuda The ZEN Residence nằm trong khu đô thị Gamuda Gardens, cạnh Gamuda City Central có nhiều tiện ích tạo thuận tiện cho cư dân.

 The ZEN Residence chú trọng phát triển cộng đồng và không gian sống xanh

The ZEN Residence chú trọng phát triển cộng đồng và không gian sống xanh
Khu đô thị Gamuda Gardens chuyên cung cấp tới cư dân những tiện ích cao cấp nhất như Trường Quốc tế Singapore (SIS ), Trường mẫu giáo Little Maple (Cây Phong Nhỏ) và Trường Mẫu giáo Blossoms @ Gamuda Gardens giúp giảm bớt sự lo lắng của cha mẹ về việc lựa chọn trường học tốt cho con cái.

Đồng thời, khu mua sắm, Câu lạc bộ Gamuda Gardens với đầy đủ dịch vụ: nhà hàng, bể bơi, khu tập gym, spa, khu thể thao,… mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho người lớn.

Lắng nghe lời thì thầm của đất

Một phần quan trọng trong quy hoạch tổng thể của Gamuda Land là xây dựng dựa trên địa hình đất đai tự nhiên, bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên để tạo ra công viên, hồ, thác nước và môi trường tự nhiên bền vững, cải thiện tính sống động, cho phép mọi người có những ngoài trời với nhau và cộng đồng.

Bằng cách xây dựng với những gì tự nhiên cung cấp, nguồn nước hiện có được làm sạch và phát triển trở thành hồ cho cộng đồng hưởng lợi trong khi cây cối được gieo trồng và cấy ghép trong các công viên xung quanh Gamuda City nhằm thúc đẩy môi trường tươi xanh của dự án.

Cư dân The ZEN Residence cũng có thể tận hưởng tiện ích tại Công viên Yên Sở rộng 323 héc-ta và được bao quanh bởi những hồ nước đẹp như tranh vẽ.

Kết nối cộng đồng

Nền tảng chung cho mọi người sống trong tiểu khu là cộng đồng - nơi mọi người biết nhau, sống và chơi cùng nhau và nơi họ quan tâm đến nhau. Đúng với tên của sản phẩm, The ZEN Residence tạo nên sự cân bằng hài hòa giữa con người và thiên nhiên bên cạnh cảnh quan tươi xanh nhằm tạo nên giá trị Thiền.

The ZEN Residence bao gồm 3 toà tháp cao từ 31-35 tầng, cung cấp ra thị trường 927 căn hộ chất lượng cao. Khởi nguồn từ yếu tố hài hoà, mọi chi tiết của The ZEN Residence đều được kết tinh từ sự sâu sắc của phương Đông hoà quyện với những yếu tố phóng khoáng, mới mẻ của thiết kế đương đại.

Sự ưu việt và thông minh trong quy hoạch tổng thể, giúp dự án vừa hoà mình vào không gian chung xanh mát của Gamuda Gardens, vừa nổi bật với những yếu tố riêng biệt.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®