CHƯƠNG TRÌNH GAMUDA LAND SUMMER FAIR

Nhân một chuỗi sự kiện kỷ niệm Sinh nhật lần thứ 10 của Công ty Gamuda Land Việt Nam, Chủ đầu tư tổ chức chương trình Gamuda Summer Fair, một sự kiện thường niên dành cho các bé và gia đình, một sân chơi lành mạnh cùng với nhiều hoạt động nân cao nhận thức của mọi người.

Đặc biệt hơn, đến với Gamuda Summer Fair năm 2017, Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam sẽ hướng các bé đến với lý tưởng của dự án Gamuda Gardens với những hoạt động về bảo vệ môi trường thông qua các hoạt động trồng cây và tái sử dụng rác thải, GAMUDA SUMMER FAIR hứa hẹn là một ngày hội XANH và VUI mà các gia đình không thể bỏ lỡ.

CHƯƠNG TRÌNH GAMUDA LAND SUMMER FAIR


Với lợi thế có không gian xanh lớn nhất phía Nam Hà Nội, đến với Gamuda Land Summer Fair, các bé sẽ được vui chơi trên khu đất rộng gần 1.000 m2 cùng với nhiều sản phẩm từ thiên nhiên như mỹ phẩm hữu cơ, xà phòng, những bộ quần áo second-hand cho tới sản phẩm thủ công được tái chế từ rất nhiều vật dụng khác.

Phiên chợ sẽ có WORKSHOP dạy trồng cây trong những vật liệu đã qua sử dụng cũng như các quầy hàng thân thiện với môi trường.

CHƯƠNG TRÌNH GAMUDA LAND SUMMER FAIR

Ngoài ra, khi đến với chương trình Gamuda Land Summer Fair, các bé sẽ được ngắm những chú Minions siêu đáng yêu,  những ngọn đồi chong chóng bước ra từ trong chuyện cổ tích hay những bức tranh khổng lồ. Cụ thể thời gian tổ chức :

- Thời gian: 8h - 17h30 ngày 16/7/2017
- Địa điểm: Khu đô thị GAMUDA GARDENS
- VÀO CỬA MIỄN PHÍ

CHƯƠNG TRÌNH GAMUDA LAND SUMMER FAIR

Bên cạnh đó, các tiết mục âm nhạc đặc sắc, quầy FOOD COURT với những thực phẩm có lợi cho sức khỏe hay những trò chơi gia đình sẽ góp phần tô điểm thêm cho lễ hội.

CHƯƠNG TRÌNH GAMUDA LAND SUMMER FAIR

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®