CÙNG HOA HẬU ĐỖ MỸ LINH TẠI GAMUDA GARDENS

Trong sự kiện mở bán lớn nhất từ đầu năm tới nay của Dự Án Gamuda Gardens Hoàng Mai, sự kiện có sự tham gia của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, một dự án tôn thờ sự tịnh tâm về tâm hồn, nét đồng điệu cũng như đắm chìm trong không gian xanh, một không gian Resort hiếm hoi nằm trong vành đai 3 Hà Nội.

Những chia sẻ này đã được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhắc đến khi được hỏi về một không gian sống mơ ước. Và, ngay khi bước chân vào Khu đô thị Gamuda Gardens, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những đường dạo bộ bên những tán cây xanh mát. Đây cũng là lý do Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hào hứng nhận lời tham dự sự kiện “Tropical Music Night” diễn ra vào ngày 23/7/2017 tại đây.

Trong sự kiện âm nhạc đặc biệt "Tropical Music Night" có sự tham gia của hơn 400 khách hàng cùng nhiều cư dân của khu đô thị Gamuda Gardens đến tham dự cho thấy sức hấp dẫn của khu đô thị trong lòng khách hàng.

“Tropical Music Night” cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại Gamuda Gardens

“Tropical Music Night” thu hút nhiều khách hàng và cư dân của Khu đô thị Gamuda Gardens tham dự
Sau khi cùng chủ đầu tư và cư dân Gamuda Gardens tham quan Khu đô thị, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại càng thêm yêu thích dự án, cô chia sẻ: “Một bầu không khí trong lành, thư thái là môi trường tôi và những người thân trong gia đình đang tìm kiếm. Những thảm cỏ xanh, hàng cây rợp bóng cùng những tiện ích vượt trội sẽ tạo nên sự giao hòa giữa tâm hồn, sức khỏe, tinh thần và trí tuệ. Đây quả thực là KĐT tốt nhất Thủ đô”.

Ảnh thực tế dự án Gamuda Gardens.
Ảnh thực tế dự án Gamuda Gardens.
Ngay trong sự kiện đêm nhạc “Tropical Music Night”, những khách hàng đăng ký đặt cọc mua một trong những sản phẩm tại Gamuda Gardens như The ZEN Residence, Iris Homes, Camelia Homes… được nhận ngay chiết khấu 1% và cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes Benz C200 và Suzuki Swift.
Khách hàng tham dự sự kiện “Tropical Music Night” thích thú khi được chụp hình cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

CÙNG HOA HẬU ĐỖ MỸ LINH TẠI GAMUDA GARDENS

Tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay cửa ngõ phía Nam Thành phố, Gamuda Gardens vinh dự nhận giải thưởng Bất động sản Việt Nam dành cho Khu đô thị tốt nhất Hà Nội và giải thưởng Kiến trúc Cảnh quan Malaysia 2015. Từ dự án, cư dân chỉ mất khoảng 15 phút lái xe trên những tuyến đường chính kết nối với quận trung tâm như đường Vành đai 3 trên cao, đường Pháp Vân, quốc lộ 1A, 1B, tuyến đường Tam Trinh huyết mạch kết nối khu đô thị với nội đô…
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®