GAMUDA GARDENS ĐƯA TRẺ VỀ VỚI TUỔI THƠ

Khu đô thị Gamuda Gardens là dự án nhận danh Hiệu Khu Đô Thị Tốt Nhất Hà Nội năm 2015, vậy lý do gì mà dự án lại nhận được danh hiệu cao quý này, Không ồn ào, náo nhiệt nhưng Gamuda lại có nét riêng của nó với không gian xanh, không khí trong lành, nền giáo dục và y tế cao cấp, đặc biệt hơn, đến đây các bé sẽ được trở về tuổi thơ, một nét văn hóa đã dần mất trong xã hội hiện đại như ngày nay.

Không gian sinh thái trong lành
Không gian sinh thái trong lành 
Về tổng thể dự án Gamuda Gardens chỉ là 1 trong 4 hợp phần của thành phố xanh Gamuda City với quy mô lên đến gần 500 hecta với công viên Yên Sở được xem là công viên sinh thái lớn nhất Đông Nam Á. Dự án được thiết kế thông minh, mang đến sự kết hợp hài hòa của tất cả các yếu tố quan trọng làm nên một dự án đẳng cấp.

Sắc xanh trong dự án Gamuda Gardens.
Sắc xanh trong dự án Gamuda Gardens
Không giống như những khu đô thị khác, Gamuda Gardens không trọng tâm vào những tiện ích không cung cấp nhu cầu thiết yếu và những tiện ích không lành mạnh. Ngược lại chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam chủ yếu tập trung vào không gian xanh, không gian nghỉ dưỡng. Tâm huyết của chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam chính là đêm đến một thế hệ chủ nhân tương lại của đất nước một giá trị truyền thống, nhân cách nhưng năng động và tài giỏi với sự kết hợp của truyền thống và nền giáo dục hiện đại.

Thiên nhiên hòa quyện với đời sống tại Khu đô thị xanh Gamuda Gardens
Thiên nhiên hòa quyện với đời sống tại Khu đô thị xanh Gamuda Gardens
Ngoài tiện ích của Cluc Gamuda Gardens với tổng diện tích sàn 2.200 m2 trong tổng diện tích khu đất 1,1 hecta. tại đây dự án tích hợp đầy dủ các tiện ích, bao gồm bể bơi tiêu chuẩn Olympic, phòng tập gym, yoga, sân tennis. Bên cạnh đó, trong khuôn viên khu đô thị còn có nơi hoạt động ngoài trời, như đi dạo, chạy bộ và tắm nắng hay picnic.

Ngoài sản phẩm hữu hình là ngôi nhà và những tiện ích sẵn có, cư dân Gamuda Gardens  còn nhận được rất nhiều những chương trình chăm sóc, những hoạt động giải trí, những món quà “phi vật chất” đẳng cấp và vô cùng thiết thực. Đặc biệt, Gamuda Gardens có rất nhiều sự kiện hướng đến thế hệ tương lai.

Các hoạt động bổ ích cho trẻ em thường xuyên được tổ chức
Các hoạt động bổ ích cho trẻ em thường xuyên được tổ chức
Để tăng sự gắn kết cộng đồng, Gamuda Gardens thường xuyên tổ chức các hoạt động thú vị vào các dịp lễ cho các gia đình nhằm tạo nên những ký ức tuổi thơ tươi đẹp, như: Lễ hội mùa xuân, Tết trung thu, Tết thiếu nhi, Ngày hội thể thao, Gamuda Summer Fest, Sasuki Nhí…

Sắp tới đây, tại Gamuda Gardens sẽ diễn ra tuần lễ thời trang chuyên nghiệp dành cho trẻ em Vietnam’s Junior Fashion Week (VJFW) trong 3 ngày từ 16 đến 18-6-2017.

Đây vừa là món quà tặng cho trẻ thơ, như những giấc mơ lộng lẫy diệu kỳ với các bộ trang phục muôn màu muôn vẻ, vừa là cơ hội để người lớn có thêm những phút giây thảnh thơi, vui vầy và mở ra những góc nhìn đa chiều về thế giới con trẻ.

 Casting Tuần Lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam 2017, CLB Gamuda Gardens

Casting Tuần Lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam 2017, CLB Gamuda Gardens
Chương trình có sự đầu tư hoành tráng với quy mô 5.000 - 10.000 người, các bộ sưu tập do những tên tuổi hàng đầu trong làng mốt như Kelly Bùi, Phương Nguyễn Silk, Rue Des Chats, Rabity và được đạo diễn bởi siêu mẫu Xuân Lan.

Địa điểm tổ chức tại khuôn viên của Gamuda Gardens mang lại bầu không khí chan hòa với thiên nhiên, hứa hẹn một ngày vui đầy ý nghĩa và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của các gia đình.

Mang đến cho cư dân những hoạt động thú vị & bổ ích, Chủ đầu tư Gamuda Land thể hiện rõ tâm huyết bền bỉ và nỗ lực không ngừng nhằm tạo nên một nền tảng vững vàng nâng tầm cuộc sống cho cư dân khu đô thị, đồng thời xây dựng một xã hội lành mạnh, tốt đẹp và hạnh phúc hơn.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®