GIÁ TRỊ DỰ ÁN GAMUDA GARDENS- HOÀNG MAI

Đầu tiên chúng tôi phải khẳng định rằng, có một lượng khách hàng không nhỏ khi đến với Khu Đô Thị Gamuda Gardens đã không thật sự yêu thích Gamuda từ cái nhìn đầu tiên, cái đó là điều tất nhiên vì không một cái gì là hoàn hảo cả cũng như một dự án không thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều khách hàng đã YÊU và PHẢI LÒNG Dự Án Gamuda Gardens, coi nơi đây là một nơi không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Đây chính là những khách hàng đã nhìn ra cái hay, cái đẹp của KĐT Gamuda Gardens mà không phải ai cũng nhận ra.

Giá trị của dự án Gamuda Gardens là gì ?
Giá trị của dự án Gamuda Gardens là gì ?
Với kinh nghiệm bán dự án Gamuda Gardens nhiều năm, dưới đây chúng tôi xin phép được giới thiệu những giá trị thực sự của dự án mà không phải ai cũng nhìn ra  từ cái nhìn đầu tiên. Và đây cũng là chủ chương và tâm huyết của chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đang cố gắng xây dựng và theo đuổi trong suốt thời gian có mặt tại Việt Nam từ trước tới nay.

1. GAMUDA NƠI NGÔI NHÀ LÀ TỔ ẤM

Đây cũng chính là câu Slogan của chủ đầu tư Gamuda Land Việ Nam muốn xây dựng hình ảnh và thương hiệu cho dự án khu đô thị xanh này. Đến với Gamuda Gardens cư dân sẽ được nhận một giá trị vượt qua giá trị của một ngôi nhà, mà nơi đây còn là một tổ ấm.

Gamuda Gardens nơi ngôi nhà là tổ ấm
Gamuda Gardens nơi ngôi nhà là tổ ấm
Đến với Khu Đô Thị Gamuda Gardens chúng ta sẽ không bị choáng ngợp bởi sự hiện đại, tiện nghi hay sự sang chảnh cũng như sự sô bồ và tấp nập của những khu đô thị hiện đại mà là không không gian Yên Bình mang phong cách Resort trong lòng Thủ Đô ồn ào.

Gamuda Gardens chốn thành bình hiếm trong lòng Thủ Đô ồn ào.
Gamuda Gardens chốn thành bình hiếm trong lòng Thủ Đô ồn ào.
 Gamuda Gardens luôn đề cao mái ấm gia đình

Gamuda Gardens luôn đề cao mái ấm gia đình

Có nhiều khách hàng đến với Gamuda Gardens đôi khi sẽ thắc mắc: Một khu đô thị lớn như vậy tại sao tiện ích lại ít như vậy? Tại sao không có bể bơi bốn mùa ? Tại sao không có rạp chiếu phim ? Tại sao không có phòng hát Karaoke ? ...

Tất nhiên để xây dựng những thứ đó không phải khó đối với dự án Gamuda Gardens khi quỹ đất xanh có còn rất nhiều, nhưng tại sao chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam lại không xây dựng ?

Rất đơn giản, vì nếu xây dựng những thứ đó sẽ làm mất đi những giá trị mà chủ đầu tư đang cố gắng xây dựng trong những năm qua đó là :

- MÁI ẤM GIA ĐÌNH, GẮN KẾT CÁC THÀNH VIÊN 

- ĐƯA TRẺ VỀ VỚI TUỔI THƠ.

- XÂY DỰNG MỘT MÔI TRƯỜNG SỐNG LÀNH MẠNH

- XÂY DỰNG HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ Y TẾ CAO CẤP .

- ...

Gamuda nơi các bé có tuổi thơ thực sự
Gamuda nơi các bé có tuổi thơ thực sự
2. QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ VÀ BỀN VỮNG

Khi đến với Gamuda City, một điểm khác biệt với các khu đô thị khác đó chính là việc quy hoạch dự án khá đặc biệt.  Tiệu biểu như khu Gamuda Gardens được bố trí thành các khu cơ bản và có mục đích riêng  và có hệ thống an ninh đảm bảo cho từng khu như :

- Khu trung tâm thương mại và chung cư.
- Khu Club và dịch vụ.
- Khu liền kề và biệt thự.
- Khu trường học.
- Khu trung tâm thương mại.
- Khu Bệnh Viện.
- ...
Quy hoạch dự án Gamuda Gardens
Quy hoạch dự án Gamuda Gardens

3. PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Ngay từ khi đặt chân tới Việt Nam, Gamuda Land Việt Nam mục tiêu phát triển bền vững đã được chủ đầu tư coi trọng và có những bước đi đầu tiên đặt nền móng cho sự nghiệp bền vũng đó chính là hai dự án lớn đã góp phần không nhỏ làm thay đổi bộ mặt của Yên Sở- Hoàng Mai, từ một vùng được xem là rốn lụt của Hà Nội thành một trong những nơi có môi trường trong lành và không gian xanh mát.

Đầu tiên dự án chúng ta nói đến chính là nhà máy sử lý nước thải Yên Sở, đây là nhà máy lớn có khả năng sử lý 1/2 lượng nước thải của Thủ Đô, một nhân tố quan trọng góp phần không nhỏ làm trong lành nguồn nước cũng như không khí của thủ đô.

Nhà máy sử lý nước thải Yên Sở
Nhà máy sử lý nước thải Yên Sở
Dự án tiếp theo chủ đầu tư Gamuda Land Việt nam xây dựng đó chính là Công Viên Yên Sở, một công viên sinh thái lớn nhất Đông Nam Á, Đây chính là điểm đến, tổ chức sự kiến yêu thích của các công ty, học sinh, sinh viên tổ chức sự kiện ngoài trời.

Một góc công viên Yên Sở- Hoàng Mai
Một góc công viên Yên Sở- Hoàng Mai
Không chỉ đơn thuần là một công viên, Dự án còn được xem là lá phổi xanh của Thủ Đô, góp phần quan trọng trong việc điều hòa không khí của quận Hoàng Mai nói trung và dự án Gamuda City nói riêng
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®