KHÔNG GIAN XANH, ĐIỂM MẠNH BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA NAM HÀ NỘI

Quận Hoàng Mai trong 1 năm trở lại đây đang nổi lên như một địa phương có tốc độ phát triển thị phần lớn nhất Hà Nội, Hoàng Mai cùng với Từ Liêm và Hà Đông chiếm tới 60% số lượng căn hộ trên thị trường Hà Nội trong đầu năm 2017 này.

Với thị trường Từ Liêm và Hà Đông do phát triển sau nên có hạ tầng có sự đồng bộ nhất định, Nhưng với Hoàng Mai điểm mạnh là gì ? Điểm mạnh của Hoàng Mai chính là không gian xanh và Hạ Tầng Giao Thông đang được cải thiện đáng kể, tiêu biểu như Dự Án Gamuda Gardens , dự án Xanh nhất phía Nam Hà Nội.

 Khu vực phía Nam Hà Nội có các tuyến giao thông phát triển thuận lợi.

Khu vực phía Nam Hà Nội có các tuyến giao thông phát triển thuận lợi.
Những tuyến đường đã góp phần quan trọng làm thay đổi bộ mặt phía Nam Hà Nội phải kể đến : đường cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ, cầu vượt Ô Đông Mác- Nguyễn Khuyến, đặc biệt tuyến đường Minh Khai, Tam Trinh đang trong quá trình mở rộng, đây là những tuyến đường sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới dự án Gamuda Gardens.

Trong bối cảnh không khí đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, không gian xanh đang là một đột phá góp phần thay đổi nhận thức của cư dân nhằm hướng tới một cuộc sống an toàn và bền vững.

Ngày trước Yên Sở- Hoàng Mai được xem là rốn nước của Hà Nội, nhưng cũng chính những bất lợi này, ngày nay đã góp phần quan trọng làm thay đổi bộ mặt của Hoàng Mai với hàng loạt những con hồ đã được cải tạo như hồ Yên Sở, hồ Linh Đàm, hồ Định Công.

Được đầu tư cải tạo bởi Gamuda Land, nhà đầu tư & kiến tạo đô thị danh tiếng, nơi những tổ ấm thực sự được hình thành, nơi mọi người đều cảm thấy khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già, công viên Yên Sở từ một khu cây xanh mặt hồ hoang sơ kém phát triển đã "lột xác" trở thành một lá phổi xanh đích thực, một điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời nổi tiếng của thành phố. Khi cải tạo công viên Yên Sở, Gamuda Land cam kết xây dựng một quần thể quy hoạch thông minh, song hành với thiết kế sáng tạo và cộng đồng phát triển. Một yếu tố then chốt trong quy hoạch dự án của Gamuda Land là bảo tồn và tinh chỉnh các nguồn tài nguyên thiên nhiên để tạo ra các công viên, hồ nước và môi trường sinh thái bền vững, cải thiện chất lượng sống, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động cộng đồng ngoài trời.

Công viên Yên Sở, một trong những địa điểm vui chơi, sinh hoạt ngoài trời nổi tiếng nhất Hà Nội
Công viên Yên Sở, một trong những địa điểm vui chơi, sinh hoạt ngoài trời nổi tiếng nhất Hà Nội

Việc kiến thiết công viên Yên Sở bắt đầu từ cuối năm 2007. Từ khi chính thức mở cửa hoạt động vào năm 2014, nơi đây được biết đến là công viên cây xanh lớn nhất Hà Nội, thu hút hàng nghìn lượt người tới thư giãn, vui chơi.

Công viên Yên Sở cũng là công viên đô thị lớn nhất Hà Nội khi là một phần của quần thể đô thị Gamuda City, mang đến cuộc sống sinh thái mỗi ngày cho hàng trăm cư dân khu đô thị Gamuda Gardens nằm kề bên.

Việc đầu tư cải tạo công viên Yên Sở được Gamuda Land tiến hành trước khi phát triển khu đô thị Gamuda Gardens, nhằm tạo ra không gian sống lý tưởng ngay trong lòng Thủ đô. Qua từng giai đoạn từ cải tạo mặt bằng đến thiết kế xây dựng trong 10 năm qua, khu đô thị Gamuda Gardens cung cấp cho người dân những sản phẩm mới mẻ và đa dạng, bao gồm: nhà phố thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà liền kề và khu căn hộ cao cấp.

Bên cạnh đó, dự án Gamuda City còn có các dịch vụ thỏa mãn nhu cầu ẩm thực, mua sắm của người dân đến vui chơi tại công viên Yên Sở. Nép mình bên khu công viên, Trung tâm Thương mại LePARC by Gamuda đang đi vào hoạt động, sẽ càng củng cố vị thế của Gamuda Land trong việc nâng cao chất lượng đời sống tinh thần và thể chất của người dân phía Nam Thủ đô.

Ông Chow Chee Fan, Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam chia sẻ: “Gamuda Land hiểu rằng để tạo dựng một dự án đẳng cấp, chủ đầu tư phải lưu tâm phát triển tất cả các khía cạnh quan trọng - tổ ấm, chốn làm việc, vui chơi, mua sắm, ăn uống - nhằm khuyến khích cộng đồng xích lại gần nhau hơn và tạo sự kết nối giữa thiên nhiên và con người. Tất cả những yếu tố này hội tụ tại một điểm trung tâm là khu vực hồ rộng rãi và thoáng đãng, như các bạn có thể thấy tại dự án Gamuda City ngày hôm nay”.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®