HÀNH TRÌNH 40 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA GAMUDA

Tính đến thời điểm này, Chủ Đầu Tư Dự Án Gamuda Gardens đã có hành trình 40 năm phát triển, Gamuda Land Vietnam vào Việt Nam với 2 dự án cao cấp gồm khu đô thị Gamuda City quy mô gần 500 hecta và khu đô thi Celadon City trong TP Hồ Chí Minh.

Gamuda Land Vietnam là thành viên của Gamuda Land thuộc tập đoàn Gamuda Berhad. Tập đoàn được thành lập tháng 6 năm 1976 đã và đang vươn lên trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, bất động sản kĩ thuật. Tới nay, sau hàng loạt những thành công trên thương trường, Gamuda Berhad đã có mặt tại nhiều nước trong khu vực và thế giới, bao gồm Singapore, Ấn Độ, Qatar, Úc, Việt Nam, Đài Loan…

Bước ngoặt của chủ đầu tư chính là hệ thống Xử lý nước lũ kiêm Hầm giao thông (StormWater Management and Road Tunnel - SMART) được hoàn thành vào năm 2007,  hệ thống SMART giúp quản lý thành công lưu lượng nước lũ tại Kuala Lumpur và giảm thiểu tắc nghẽn giao thông tại trung tâm thành phố. Với vô số giải thưởng danh giá, hệ thống này đã thể hiện năng lực vượt trội của Gamuda trong ngành và mở ra một chân trời mới cho lĩnh vực kiến tạo hầm ngầm trên toàn thế giới.

Hệ thống Xử lý nước lũ kiêm Hầm giao thông (SMART), Malaysia

Sau khi đã bước đột phá trong lĩnh vực hạ tầng, vào năm 1995 Gamuda Berhad đã bắt đầu dấn thân vào thị trường bất động sản bằng việc thành lập Gamuda Lan. Sản phẩm đầu tay được ra mắt bởi Gamuda Land là dự án Kota Kemuning, một khu đô thị đầu tiên tại thung lũng Klang, Malaysia.

Theo định hướng của tập đoàn, Gamuda Land tập trung vào 4 nền tảng cốt lõi, Chất lượng Thiết kế, Cộng đồng & Tiện ích, Phong cách sống lành mạnh, An Ninh & An Toàn, dự án đã nhận được sự yêu mến của những cư dân sinh sống tại đây và dần trở thành lựa chọn hoàn hảo cho nhiều khách hàng tìm kiếm nơi an cư thích hợp. Hòa quyện giữa sức sống rực rỡ của thiên nhiên và cơ sở hạ tầng hiện đại, Kota Kemuning đã trở thành tiền đề cho sự phát triển không ngừng nghỉ của Gamuda nói chung và Gamuda Land nói riêng.

Toàn cảnh Khu đô thị Kota Kemuning, Malaysia

Sau khi đã hoàn thành khu đô thị cao cấp Kota Kemuning  đã góp phần quan trọng tạo nên thương hiệu của Gamuda Land, từ bước đà này tập đoàn đã hoàn thành hàng loạt dự án như: Jade Hills, Horizon Hills, Gem Residences, The Robertson,… Gamuda Land bước chân vào thị trường bất động sản Việt Nam từ năm 2007 với đại diện là Gamuda Land Việt nam với sản phẩm đầu tay là Gamuda City và sau đó là Celadon City.

Với kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản, Gamuda Land đã cải tạo thành công Công viên Yên Sở, một phần dự án tổng thể của chính phủ Việt Nam trong chiến lược phát triển thủ đô Hà Nội, hình thành một điểm đến vui chơi xanh, trong lành, giàu tính văn hóa và tính cộng đồng.

Nép mình bên cạnh Công viên Yên Sở, trung tâm mua sắm và bán lẻ sầm uất LePARC by Gamuda là biểu trưng cho quy hoạch tổng thể thông minh, kiến trúc hiện đại, là nơi hội tụ của tinh hoa ẩm thực, văn hóa và cũng là điểm giao thương trọng yếu.

Tiếp bước công cuộc kiến tạo dự án Gamuda City, Khu đô thị Gamuda Gardens đã chính thức khởi công vào năm 2012, và chỉ sau 4 năm hoàn thiện, đang dần trở thành nơi an cư và làm việc của hàng nghìn cư dân, với đầy đủ tiện ích từ khu vui chơi, bể bơi, sân tennis, nhà hàng, phòng hội thảo tới bệnh viện, trường học và không gian cây xanh có diện tích tới hơn 50%...

Khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội
Khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®