Lễ cất nóc chung cư The Two Residence Gamuda Gardens

Ngày 26 tháng 8 vừa qua, chủ đầu tư Gamuda Land Vietnam cùng với đơn vị thi công Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã chính thức tổ chức lễ cất nóc sau 1 năm thi công.

Chung cư The Two Residence nằm trong quần thể khu đô thị Gamuda Gardens, quy mô 73 hecta nằm trong quần thể xanh Gamuda City. Gamuda Land tạo nên những tổ ấm thực sự, nơi mọi người đều cảm thấy khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già.

Lễ cất nóc chung cư The Two Residence Gamuda Gardens
Lễ cất nóc chung cư The Two Residence Gamuda Gardens
“Với sản phẩm The TWO Residence, chúng tôi mong muốn xây dựng một cộng đồng dân cư thu nhỏ trong lòng cộng đồng khu đô thị Gamuda Gardens nói riêng và Gamuda City nói chung. Để cư dân có cảm giác là một phần quan trọng của một cộng đồng gần gũi là điều cần thiết trong tiến trình tạo lập một không gian sống văn minh và an toàn.

Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích cộng đồng xích lại gần nhau hơn và tạo sự kết nối giữa thiên nhiên và con người, chúng tôi luôn lưu tâm phát triển các chốn sinh hoạt cộng đồng, đơn cử là The TWO Residence với sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27, kết hợp với hệ thống tiện ích đa dạng tại Gamuda Gardens và Gamuda City”, ông Chow Chee Fan, Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam chia sẻ.

Cụ thể, cư dân tại The TWO Residence được tận hưởng những tiện ích khép kín tại CLB Gamuda Gardens, gồm bể bơi tiêu chuẩn Olympic, bể vầy trẻ em, sân tennis, phòng gym, xông hơi, phòng tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo… Đồng thời, hệ thống giáo dục quốc tế ngay trong khuôn viên Gamuda Gardens, gồm trường liên cấp quốc tế Singapore tại Gamuda Gardens (SIS), trường mẫu giáo IQ Montessori, tạo cơ hội để con trẻ trải nghiệm và học tập tại những môi trường giáo dục chất lượng.

Công tác chuẩn bị lễ cất nóc chung cư The Two Gamuda
Công tác chuẩn bị lễ cất nóc chung cư The Two Gamuda

Với mục đích mang đến cho cư dân một mái ấm đầy đủ tiện nghi trong khoảng thời gian hợp lí, việc lựa chọn đối tác nhà thầu luôn được Chủ đầu tư lưu tâm và xem xét kĩ lưỡng. Với gói thi công chung cư cao cấp The TWO Residence, Gamuda Land đã hợp tác cùng Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình, một trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

Công tác chuẩn bị lễ cất nóc Chung Cư The Two Residence Gamuda
Công tác chuẩn bị lễ cất nóc Chung Cư The Two Residence Gamuda
Với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng kết nối tạo thành chữ L uyển chuyển, The TWO Residence vừa thể hiện ý đồ kiến trúc của chủ đầu tư, vừa tối ưu hóa không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn hộ. Vào thứ 7 vừa qua, ngày 26/08, sự kiện cất nóc The TWO Residence đã thu hút hàng trăm khách hàng tham dự. Trong khuôn khổ sự kiện, các khách hàng có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn.

Anh Trần Mạnh Thế – một trong những khách hàng tham dự, đồng thời cũng là khách hàng may mắn trúng giải tại sự kiện chia sẻ: “Mình vẫn luôn mong muốn tìm kiếm một chốn an cư rộng rãi và thoáng mát để gia đình có cuộc sống tốt nhất. Sau khi được tư vấn về căn hộ tại The TWO Residence, mình đã bị hấp dẫn bởi hệ thống tiện ích cao cấp, an ninh đảm bảo mà giá lại quá hợp lý. Sau sự kiện ngày hôm nay, mình sẽ dẫn gia đình đến thăm dự án để chọn lựa một căn hộ phù hợp tại The TWO Residence”.

Hiện trạng thực tế dự án Gamuda Gardens
Hiện trạng thực tế dự án Gamuda Gardens

Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®