TỔNG QUAN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI LEPARC BY GAMUDA

Dự án Gamuda City là tổ hợp có quy mô gần 500 hecta, trong đó có 2 khu đô thị khép kín là Gamuda Gardens, Gamuda Lakes và khu Gamuda Central trong đó khu trung tâm thương mại LePARC by Gamuda thuộc Gamuda Central

Trung tâm thương mại LePARC by Gamuda

I. LePARC by Gamuda Trái Tim của Gamuda City

Chúng ta có thể nói khu trung tâm thương mại LePARC by Gamuda được xem là khu bán lẻ đầu tiên do Gamuda Land đầu tư phát triển tại Việt Nam và đây cũng được xem là một trong những khu trung tâm thương mại đẹp nhất Việt Nam, Trung tâm thương mại này đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2016.

II. Tổng quan trung tâm thương mại LePARC by Gamuda

TỔNG QUAN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI LEPARC BY GAMUDA

Trung tâm thương mại LePARC by Gamuda được xây dựng là trung tâm và là trái tim dự án Gamuda City, LePARC nằm sát đường vành đai 3 và đường cao tốc trên cao cách trugn tâm Hà Nội 10 km về phía Nam. LePARC nằm ngay trung tâm công viên Yên Sở với diện tích lên tới 320 hecta, được coi là lá phổi xanh của thành phố và dễ dàng kết nỗi với các khu vực lân cận của Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc.

III. Mặt Bằng Phân Khu LePARC by Gamuda

Trung tâm thương mại LePARC bay Gamuda có diện tích thuê hơn 20.000 mét vuông, chúng được thiết kế với 224 sàn bán lẻ với 56 cửa hàng. Khu được quy hoạch theo hình vòng cung bám theo bờ hồ bán nguyệt và được chia thành 6 zone gồm : Cool Japan, Truly Việt Nam, Cowboy Town, Hallyu, You only live once, The Cup với các dịch vụ và hàng hóa theo chủ đề đa dạng, phong phú.

 LePARC có tổng diện tích sàn cho thuê hơn 20,000

Dự án LePARC by Gamuda được thiết kế với sân khấu ngoài trời với sức chứa lên tới 5.000 người cùng với con đường graffiti dài nhất Việt Nam và đảo nổi trên mặt hồ rộng 2 hecta cùng nhiều hạng mục cảnh quan, cây xanh, chòi nghỉ, đường dạo… hứa hẹn sẽ là điểm đến "Must Check In" cho người Hà Nội, khách du lịch và cư dân các vùng lân cận trong thời gian tới.

IV – Phân Bổ Ngành Hàng LePARC by Gamuda

 Kết hợp với 2 khu đô thị Gamuda Gardens
LePARC by Gamuda đang dần biến Gamuda City trở thành điểm đến của giao thương và văn hóa tại cửa ngõ thủ đô Hà Nội.

Kết hợp với 2 khu đô thị Gamuda Gardens, Gamuda Lakes và Công viên Yên Sở với hàng nghìn khách tham quan mỗi ngày, LePARC by Gamuda đang dần biến Gamuda City trở thành điểm đến của giao thương và văn hóa tại cửa ngõ thủ đô Hà Nội.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®