VUI CHƠI DỊP LỄ TRONG KHÔNG GIAN XANH MÁT Ở GAMUDA CITY

Công viên Yên Sở thuộc Thành Phố Xanh Gamuda City, một địa điểm lý tưởng tổ chức các sự kiện ngoài trời cho các cuộc team building của các doanh nghiệp hay sự kiện có các bạn học sinh đặc biệt khu vui chơi lý tưởng cho các bạn bè và gia đình nhiều khảnh khắc ý nghĩa trong các dịp quan trọng như 30/4 hoặc 1/5.

Đặc biệt năm 2017 này có sự kiện ấn tượng đến với Gamuda City nhằm chào đơn mùa hè năm 2017 với tên "Hi Summer ! at Gamuda City", sự kiện được tổ chức tại một trong những khu trung tâm thương mại đẹp nhất Hà Nội khu LePARC by Gamuda. Đặc biệt, trong chương trình này, trung tâm bảo tồn di sản văn hóa diều Việt Nam quy tụ các nghệ nhân diều trên cả nước sẽ phối hợp và tạo ra một sân chơi mới mẻ cho cộng đồng dịp nghỉ lễ 30/4 năm nay.

Công viên Yên Sở từng là nơi tổ chức những sự kiện hoành tráng mà tại Hà Nội rất ít địa điểm có thể tổ chức được những sự kiện này như :

Tại sự kiện này, Công viên Yên Sở đã thu hút hơn 70 chiếc diều cỡ lớn đa dạng từ hiện đại đến diều sáo truyền thống,  tạo nên một bầu trời rực rỡ đầy mầu sắc. Âm thanh sáo diều các loại và âm nhạc phụ trợ sẽ được đan xen khi cần thiết, tạo nên một bầu không khí lễ hội tươi vui, sôi động.

Hơn 70 chiếc diều cỡ lớn đa dạng từ hiện đại đến diều sáo truyền thống tạo nên một bầu trời rực rỡ màu sắc
Hơn 70 chiếc diều cỡ lớn đa dạng từ hiện đại đến diều sáo truyền thống tạo nên một bầu trời rực rỡ màu sắc
Đến với lễ hội thả diều tại công viên Yên Sở du khách không chỉ được ngắm những chiếc diều độc đáo và chúng ta còn được tận mắt chứng kiến các nghệ nhân chia sẻ đam mê và kiến thức về diều cũng như hướng dẫn người chơi cách là ra chúng.

Phần thị diều là một hoạt động vô cùng đặc sắc với nhiều mà thi diều chọi Rokkaku. Đây là loại diều truyền thống của Nhật Bản được cho là ra đời từ thời EDo ( đầu thế kỷ 17 ) hay màn thi diều sáo vượt câu liêm - là một kiểu thi diều gắn liền với lễ hội Sáo Đền (tại xã Song An, huyện Vũ Thư, Thái Bình) khá độc đáo từ cuối thế kỷ 15 còn tồn tại đến ngày nay. Các du khách sẽ được thưởng lãm bộ sưu tập hơn 30 cánh diều độc đáo trong nước và quốc tế được trưng bày tại khu vực sân khấu chính.

Nhiều hoạt động chào hè rực rỡ

Không chỉ dừng lại ở đó, chương trình còn đem đến nhiều lựa chọn, nhiều hoạt động vui chơi cho cả gia đình với các trò chơi dân gian đầy vui nhộn như: đánh đu, bịt mắt bắt dê, đi cà kheo, đập niêu đất… Đây sẽ là sân chơi mang đến du khách nhiều năng lượng và là nơi để xua tan những mệt mỏi trong cơ thể.

Trò chơi kéo co giúp mọi người lại gần và hiểu nhau hơn.
Trò chơi kéo co giúp mọi người lại gần và hiểu nhau hơn.
Nếu ai đó không thích những hoạt động náo nhiệt thì có thể thư giãn với các dịch vụ làm móng, tết tóc chỉ màu hay vẽ henna. Sau khi đã tạo một vẻ ngoài lạ mắt và xinh đẹp, các bạn trẻ có thể selfie với các khu chụp hình độc đáo.

Cho dù làm gì cũng đừng bỏ qua khu hội chợ với đủ các mặt hàng thời trang, phụ kiện và ẩm thực đa dạng, phong phú. Bạn cũng có thể tìm đến gian hàng của Tarot rất thú vị.

Hội chợ với các mặt hàng thời trang, phụ kiện, ẩm thực đa dạng, phong phú.
Hội chợ với các mặt hàng thời trang, phụ kiện, ẩm thực đa dạng, phong phú.
Picnic cho cả nhà

Từ lâu, Gamuda là điểm picnic cuối tuần của các gia đình yêu thiên nhiên với không gian xanh mát, thoáng đãng. Từ khu vực thả diều, các bạn chỉ cần đi qua khu nhà phố là đến điểm picnic thú vị với bãi cỏ xanh bên hồ nước yên ả. Tại đây, các gia đình có thể dựng lều nghỉ ngơi thư giãn để không bỏ lỡ bất cứ hoạt động nào của "Hi Summer! at Gamuda City".
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®