GAMUDA CƠ HỘI MUA NHÀ TRƯỚC 30 TUỔI

Với đai đa số suy nghĩ của chúng ta, Chúng ta thường tích lũy gần đủ tiền mua nhà chúng ta mới suy nghĩ đến việc mua nhà, nhưng đến với Dự Án Gamuda thì hoàn toàn khác nhờ vào chính sách trả chậm cơ hội mua nhà của chúng ta sẽ sớm nhơn bình thường lên tới vài năm.

Theo chia sẻ của anh Quang một nhân viên văn phòng tại Thanh Xuân chia sẻ :  “Với thu nhập 15 đến 20 triệu đồng/ tháng, sau khi trừ đi các khoản chi tiêu, mỗi tháng 2 vợ chồng tôi còn lại cũng chỉ 6 -8 triệu. Đấy là chưa kể đến những chi phí phát sinh khác. Và để sở hữu một căn hộ khoảng 60m2 tại Hà Nội, vợ chồng tôi phải mất 10 năm”

Hiện tại Việt Nam chúng ta đang ở trong giai đoạn dân số vàng với 32% dân số ở độ tuổi từ 25- 45. Đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM nhóm độ tuổi này có nhu cầu nhà ở càng cao khi mỗi năm có tới hơn 50.000 cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn. Tuy nhiên, khả năng mua nhà của họ cũng bị giới hạn bởi giá nhà tăng và chưa có kế hoạch tài chính hợp lý.


Chốn an cư lý tưởng là niềm mơ ước của nhiều người trẻ
Chốn an cư lý tưởng là niềm mơ ước của nhiều người trẻ
Nhận bảng giá dự án Gamuda Gardens

Cũng theo Chủ tịch hiệp hội BĐS TP.HCM ông Lê Hoàng Châu cho biết, hạn chế lớn nhất của những người trẻ là mức tích lũy ban đầu thấp nên khả năng mua nhà của họ khá hạn chế. Chính vì vậy bài toán tài chính trở nên quan trọng hơn cả để sở hữu một ngôi nhà ưng ý.

Ông Châu nói: “Để giải bài toán này không chỉ giải quyết ở nguồn cung với những dự án có sản phẩm phù hợp mà còn là giải pháp hỗ trợ tài chính”.

Nhằm giải quyết những khó khăn về bài toán tài chính. Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đang áp dụng chính sách thanh toán trả chậm với các sản phẩm của Gamuda Gardens, ngay cả Chung Cư Gamuda tòa The Two cũng áp dụng chính sách thanh toán 50% nhận nhà, 50% còn lại trả chậm trong vòng 3 năm. một trong những chính sách hiếm hoi trên thị trường áp dụng chính sách trả chậm.

The TWO Residence – Giải pháp hoàn hảo cho người trẻ
The TWO Residence – Giải pháp hoàn hảo cho người trẻ
Như vậy khi quý cư dân muốn sở hữu căn hộ tại Chung Cư Gamuda chúng ta có thời gian thanh toán lên tới gần 4 năm, nếu dòng tiền của chúng ta đã về đủ, chúng ta sẽ chiếm dụng vốn trong giai đoạn này, còn nếu dòng tiền chưa về đủ khi mua nhà, cơ hội mua nhà vẫn mở toang cửa trước mặt chúng ta.

“Với sản phẩm The TWO Residence, chúng tôi mong muốn xây dựng một cộng đồng dân cư thu nhỏ trong lòng cộng đồng khu đô thị Gamuda Gardens nói riêng và Gamuda City nói chung. Để cư dân có cảm giác là một phần quan trọng của một cộng đồng gần gũi là điều cần thiết trong tiến trình tạo lập một không gian sống văn minh và an toàn. Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích cộng đồng xích lại gần nhau hơn và tạo sự kết nối giữa thiên nhiên và con người, chúng tôi luôn lưu tâm phát triển các chốn sinh hoạt cộng đồng, đơn cử là The TWO Residence với sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27, kết hợp với hệ thống tiện ích đa dạng tại Gamuda Gardens và Gamuda City”, ông Chow Chee Fan, Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam chia sẻ.

Còn với sản phẩm mới nhất dự án là Biệt Thự Song Lập SD5 Gamuda Gardens, quý khách cũng có thể lựa chọn phương án trả chậm, với tổng thời gian lên tới 4,5 năm trong đó 1,5 năm là nhận nhà, còn lại 3 năm là chính sách trả chậm của chủ đầu tư áp dụng cho sản phẩm.

Biệt thự song lập SD5 Gamuda Gardens
Biệt thự song lập SD5 Gamuda Gardens

Đặc biệt sắp tới, CĐT Gamuda Land Việt Nam sẽ ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên Liền Kề ST5 Gamuda Gardens, với dòng sản phẩm đặc biệt này hứa hẹn sẽ lấp đầy lỗ hỏng thị trường mà dự án Gamuda đã để lại trong suốt nhiều năm qua.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®