KHỞI CÔNG ĐƯỜNG BAO GAMUDA GARDENS BƯỚC ĐÀ CHO ST5

Chủ đầu tư Dự án Gamuda Gardens đã bắt đầu khởi công và xây dựng tuyến đường bao khu đô thị đi qua khu Biệt Thự Song Lập SD5 và Khu Liền Kề ST5 Gamuda Gardens, một sản phẩm được nhiều quy khách hàng mong đợi nhất bởi mức giá hợp lý và đây cũng là phân khúc có tổng giá thấp nhất dự án, đặc biệt đại đa số các căn đều có mức giá từ trên 7 tỷ.

Vị trí tuyến đường bao khu đô thị Gamuda Gardens đang khởi công
Vị trí tuyến đường bao khu đô thị Gamuda Gardens đang khởi công
Nhận bảng giá liền kề ST5 Gamuda Gardens

Đây là tuyến đường quan trọng của Dự Án Gamuda Gardens bởi đây là bước đêm quan trọng khi dự án đang trong giai đoạn cuối tung ra dòng sản phẩm liền kề cuối cùng và một khu biệt thự đơn lập và song lập nữa.

Đây là tuyến đường bao của khu đô thị từ chốt bảo vệ A5 dự án tới nút giao thông từ dự án ra đường Tam Trinh ( cách 400 m đường Tam Trinh ) và nút giao thông quy hoạch ( Yên Duyên - Minh Khai 2,5 ). Đoạn đường bao này đi qua tiểu khu biệt thự song lập SD5 và dòng sản phẩm liền kề đang được mong đợi nhất ST5 Gamuda đang trong quá trình chuẩn bị.


Công trường đoạn đường bao cạnh khu Liền kề ST5 Gamuda
Công trường đoạn đường bao cạnh khu Liền kề ST5 Gamuda
Hình ảnh trên chính là đoạn đường bao đi qua khu Liền Kề ST5 và khu Chung cư Gelexia. Theo quy hoạch đoàn đường này có chiều rộng lên tới 40 m2 được thiết kế với 02 làn đường với 04 làn xe.

Đoạn đường bao đi qua khu Biệt Thự Song Lập SD5
Đoạn đường bao đi qua khu Biệt Thự Song Lập SD5
Việc khởi công tuyến đường bao đi qua khu Liền Kề ST5 Gamuda và khu Biệt Thự Song Lập SD5 là bước đệm quan trọng chuẩn bị cho công việc bàn giao các khu Liền Kề ST3, Liền Kề ST4 và khu biệt thự Song Lập SD44. Không những vậy đây cũng là một bước đệm quan trọng chuẩn bị khởi công khu Liền Kề mới ra.

Theo thông tin chưa chính thức, Khu Liền Kề ST5 Gamuda Gardens cung cấp ra thị trường 360 căn liền kề, diện tích căn tiêu chuẩn là 90 m2 đất với mức giá dự kiến trung bình là 85 triệu đồng/ m2. Xây cao 3,5 tầng. Như vậy giá khu liền kề được mong đợi từ khoảng 7,2 tỷ/ căn.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®