SẮP RA MẮT LIỀN KỀ ST5 GAMUDA GARDENS

Hiện dự án Gamuda Gardens đang trong tình trạng thiếu hàng những căn liền kề tiêu chuẩn, chính vì vậy dòng sản phẩm Liền Kề ST5 dự án Gamuda Gardens đang là một sản phẩm hot không chỉ được sale dự án mong đợi mà cả nhiều quý khách hàng cũng đang mong chờ dòng sản phẩm này được tung ra thị trường. Theo thông tin chúng tôi mới nhận được khả năng 1 tháng nữa dòng sản phẩm này sẽ được tung ra thị trường.

Tuy Liền Kề ST5 Gamuda Gardens vẫn chưa có thông tin chính thức nhưng hiện dự án đã có một số thông tin cơ bản và đã có mặt bằng phân lô ( chưa có thiết kế ). Đồng thời thông tin dự án cũng có một số thay đổi so với trước, cụ thể như sau :

Bản đồ phân lô liền kề ST5 Gamuda Gardens
Bản đồ phân lô liền kề ST5 Gamuda Gardens
nhận thông tin dự án

So với thông tin trước, Liền kề ST5 Gamuda sẽ tung ra thị trường 240 căn liền kề, tuy nhiên theo thông tin mới nhất, dự án sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 360 căn, như vậy nguồn cung căn hơn 7 tỷ tỏ ra khá rồi dào.

Trước đây sản phẩm Liền Kề ST5 Gamuda được dự đoán mức giá khoản 70 triêu/ m2 như vậy tổng giá vào khoảng 6,4 tỷ/ Căn. Tuy nhiên theo thông tin chúng tôi mới nhận được, mức giá sẽ rơi vào khoảng 80 triêu/m2 tức khoảng hơn 7 tỷ/ căn.

Liền kế ST5 ra đời, đánh dấu một sự kiện quan trọng với dự án Gamuda Gardens bởi đây sẽ là sản phẩm liền kề cuối cùng cua khu đô thị Gamuda Gardens, từ sau sản phẩm này sẽ đánh dấu sự thành công của một khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội năm 2015.

Đặc biệt hơn, Liền Kề ST5 Gamuda Gardens cung cấp một nguồn cung lớn trong tình trạng nguồn cung liền kề căn tiêu chuẩn đang khan hiếm.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®