GAMUDA GARDENS THÊM TIỆN ÍCH TRƯỜNG HỌC, BỆNH VIỆN ...

Những ngày cuối năm 2017 Dự Án Gamuda Gardens đón nhận nhiều thông tin quan trọng như Cảnh Quan được thay đổi, Ra Mắt Liên Kề ST5 Gamuda còn tiện ích chính là việc trường Marie Curie và bệnh viện Thu Cúc sẽ xây dựng cơ sở tiếp theo tại khu đô thị.

1. TRƯỜNG MARIE CURIE VÀO GAMUDA

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, Trường liên cấp nổi tiếng của Việt Nam sẽ vào Khu đô thị Gamuda Gardens xây dựng cơ sở tiếp theo của mình chính là trường Marie Curie.

Trường Marie Curie sẽ vào Gamuda Gardens
Trường Marie Curie sẽ vào Gamuda Gardens
Trường Marie Curie là một trong những trường liên cấp nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Trường đào tạo học sinh từ cấp 1 đến lớp 12 theo chương trình hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào Tạo ...

Nhà trường chú trọng đặc biệt về giáo dục nhân cách, bồi dưỡng năng lực trí tuệ, rèn luyện kỹ năng sống và chăm sóc sức khoẻ học sinh.

2. BỆNH VIÊN QUỐC TẾ THU CÚC SẼ VÀO GAMUDA GARDENS XÂY CƠ SỞ

Bệnh viên quốc tế Thu Cúc thuộc tập đoàn Zinnia Corp. Bệnh viện chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ thanggs 8 năm 2011. Bệnh viện có tổng diện tích sử dụng là khoảng 5.500m2 với hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức.

Bệnh viện Thu Cúc sẽ vào Gamuda xây dựng cơ sở hạ tầng tiếp theo
Bệnh viện Thu Cúc sẽ vào Gamuda xây dựng cơ sở hạ tầng tiếp theo

Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại Bệnh viện Thu Cúc. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, Bệnh viện Thu Cúc còn quy tụ  đội ngũ các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên cả nước. Đối với bác sĩ nước ngoài, không thể không kể đến đội ngũ 14 bác sĩ chuyên khoa ung thư hàng đầu Singapore như Phó chủ tịch Hiệp hội Ung thư Singapore, Trưởng Khoa Ung thư Bệnh viện Quốc gia Singapore...hợp tác điều trị ung thư ngay tại Bệnh viện Thu Cúc.

Ngoài ra theo thông tin 02 thương hiệu mua sắm nổi tiếng của Vingroup cũng sẽ mở cơ sở tại Shophouse Gamua Gardens đó là Vinmart và VinPro nhằm cung cấp dịch vụ mua sắm chất lượng đảm bảo cho cư dan Gamuda Gardens.
Facebook Comments
Blogger Comments
PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

PHÒNG KINH DOANH GAMUDA GARDENS- GAMUDA CITY ®